Tại sao những người Trung Cộng này phải bỏ nước ra đi ?

Lời bàn sau khi đọc bản tin  Khám phá đường hầm biên giới đưa di dân lậu Trung Cộng vào San Diego California

(FB Con Gà Què Azalea Vu)

Chủ nghĩa Cộng Sản tốt hay xấu thì bọn Cộng Sản không cần thiết phải tuyên truyền nữa !
Cả thế giới đều đã hiểu rất rõ qua số lượng người dân từ các nước Cộng Sản đã và đang tìm đủ cách thoát ra khỏi nước họ, để tìm đến các nước Tư Bản – tìm TỰ DO VÀ NHÂN QUYỀN – cho dù biết trước có thể sẽ phải bỏ cả tính mạng.

Mới đây, cảnh sát Mỹ đã tìm ra một đường hầm ở biên giới Mễ (Mexico) và Mỹ. Đường hầm này được dùng để đưa những người Trung Cộng vượt biên lậu vào Mỹ.

Theo điều tra, một người Trung Cộng có thể trả đến 20,000 Mỹ kim để được đưa từ quê nhà đến Hoa Kỳ, cao hơn rất nhiều so với 1 người Mexico có thể trả. Số tiền này người nghèo không thể có nên đừng ai nghĩ họ ra đi để kiếm cơm !

(Ảnh: U.S. Customs and Border Protection)

Tại sao những người Trung Cộng này phải bỏ nước ra đi ? Cả thế giới đều đã biết câu trả lời – ngoại trừ những tên Cộng Sản – vì cố gắng bám vào đảng Cộng Sản để giữ quyền lực và kiếm ăn nên vẫn cố tình giả vờ không biết; hoặc quá ngu si đã như những con vật quen bị nhốt trong lồng, không thể hiểu được thế nào là TỰ DO VÀ NHÂN QUYỀN và tại sao người ta lại phải từ bỏ nơi chôn rau cắt rốn để ra đi !
Con Gà Què Azalea Vu

Đọc bản tin tại đây… Khám phá đường hầm biên giới đưa di dân lậu Trung Cộng vào San Diego California

Trở về > Văn Con Gà QuèThơ Con Gà  Què 1Thơ Con Gà Què – HOME