Tâm thư gởi các bạn đồng môn SPQN

Kính gởi bạn Trần Văn Khương và tất cả cựu giáo sư trường Sư Phạm Quy Nhơn , cùng các cựu giáo sinh thân mến .

Các bạn họp mặt vui chơi có giúp ích được gì cho Quốc Gia trong lúc bị bọn cọng phỉ đua nhau phá nát quê nhà , tham ô hối lộ , cướp đoạt tài sản nhân dân …? Sao chúng tôi chẳng nghe bạn lên tiếng nói gì cả , câm như hến , cúi đầu chịu nhục , còn mang danh trí thức , trí thức thế nào khi đất nước lâm nguy mà bọn côn đồ tay sai tàu cọng bán đứng quốc gia . Bia rượu hả hê , gái trai hý hững sung sướng lắm phải không ? Mấy ông thầy cũ của trường Sư Phạm Quy Nhơn đã ngoài 75 tuổi mà còn sợ chết không dám hó hé , thì đám giáo sinh cũng đi cùng bè …Sao không để số tiền đó giúp người nghèo , những người đấu tranh cho nhân dân bị tù tội đập đánh thì còn có tiếng thơm để đời …
Hơn ai hết , hằng ngày các bạn đã nhìn tận mắt những gì đã và đang xẩy ra cho đất nước , nhân dân ba miền dưới bàn tay nhuốm máu của bọn chúng trong 42 năm xâm chiếm Miền Nam .Hoà bình mà như thế a !…?
Và dù sao đi nữa các bạn lại được sinh ra và lớn lên dưới chính thể Cọng Hòa ,Tự Do trước năm 1975 thì cũng hiểu rồi chứ để mà so sánh điều hay lẽ phải …
Nói ít , nhưng chắc chắn các bạn đã nhiều , và hãy suy nghĩ những việc làm có đúng với bản thân gọi là trí thức của mình không ?
Một đất nước tả tơi dưới sự cai trị của bè lũ ngu dốt chắc chắn các bạn đã thấy rồi …Một xã hội tồi bại vô pháp luật , một chính quyền ăn cướp bóc lột nhân dân …
Mang danh 4 triệu đảng viên và đúng là bốn triệu thằng cướp cạn ban ngày …
Có vui chơi theo ai cứ vui mặc cho nhân dân đau khổ …Nhưng mọi người như tôi yêu cầu các bạn đừng đưa lên mạng những hình ảnh rêu rao họp bạn như vậy để đau lòng dân tộc , những người yêu quê hương …
Tôi nói lần này là lần thứ ba trong năm 2017 này , và hy vọng các bạn hiểu giùm ..
Kính chào thân mến
Nguyễn Doãn Thiện
Giống Nòi Việt Nam Tự Do

GIẤY MỜI
Nhân ngày Hội ngộ 55 năm Trường Sư Phạm Quy Nhơn và 50 năm ngày ra trường của Khóa 4 SPQN, ban LL cựu gs Khóa 4 SPQN ở Quy Nhơn trân trọng kính mời :
– Quý Thầy, Cô giáo
– Các ACE đồng môn Khóa 4 SPQN
Vào lúc 8 giờ ngày 12/8/2017 về tại quán SKY cafe 332 đường Lê Duẩn, TP Quy Nhơn ( Sau lưng quảng trường Nguyễn Tất Thành) để được gặp mặt, giao lưu với quý Thầy, Cô giáo và các ACE đồng môn Khóa 4.
Sự hiện diện của quý Thầy, Cô giáo và các bạn đồng môn Khóa 4 là niềm vinh dự và hạnh phúc cho Khóa 4, giúp cho buổi hội ngộ thành công tốt đẹp .
Kính chào
TM ban LL Khóa 4 ở QN
Trần Văn Khương
Ghi chú :
a/ Kinh phí mỗi ACE đóng góp 130k gồm một món quà lưu niệm + điểm tâm + cafe, hoặc 60 k ( không có quà )
b/ Kính nhờ ACE K4 các tỉnh thành đăng ký số lượng ACE K4 về tham dự họp mặt ngày 12/8/ 2017 qua Facebook trước ngày 1/8/2017 ( có tên càng tốt )
Đ/c đăng ký : + Đặng Thị Thành K4/ĐN ( ID: Thanh Dang – sđt 0934854527 )
+ Trần Văn Khương K4/QN ( ID: Khuong Tran- sđt 0905212137 )
c/Thu tiền vào tối 11/8 tại 28 Nguyễn Huệ – Quy Nhơn hoặc 7 giờ sáng tại 332 Lê Duẩn.
d/ Quà lưu niệm là một cái tách bằng sứ có in logo nội dung :” Hội ngộ 55 năm SPQN và Khóa 4 SPQN- Kỷ niệm 50 năm ngày ra trường 1967-2017 ”
Các ACE có Fb sẽ lấy hình trên Fb xuống để in trên ly ( ACE cho ID của mình và đk sớm để kịp làm ly)