CSVN SẼ KẾT THÚC NHƯ THẾ NÀO KHI GIỜ TÀN CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN ĐàĐIỂM

Như một con bịnh ung thư nặng đã vào giai đoạn cuối, tim gan phèo phổi đều đã bị di căn, CNCS cũng đang đi vào giai đoạn cuối cùng, hấp hối.
Bắc Hàn đã được đưa lên bàn mổ, chuẩn bị hậu sự; Venezuela đang tổng biểu tình; Tàu đã có những tính toán mới, cùng “thỏa hiệp hoặc bị Mỹ ép” phải hành động, dưới áp lực nhiều mặt của Mỹ – Trump.
CNCS mà thực chất trên thế giới nay chỉ còn tồn tại mập mờ, hoang dã ở Bắc Hàn, VN và Tàu; mà Tàu là chính yếu, là cột trụ chính. Nhưng Tàu thì nay đã công khai chấp nhận “thỏa hiệp hoặc bị Mỹ ép” cùng Mỹ giải quyết Bắc Hàn, và Tàu đã cử đặc sứ đến Bình Nhưỡng thu xếp…
Tàu thực chất, từ lâu rồi, chí ít là từ thời Đặng Tiểu Bình, cũng đã chẳng thiết tha gì đến CNCS, mà chỉ mượn chiếc áo khoác CNCS màu mè, ma mị giả trá và sắt máu dữ dằn để khống chế, kiểm soát XH, phục vụ cho mưu đồ cai trị đối nội; để rảnh tay đối ngoại là nuôi mộng bá vương Đại Hán, vươn lên làm trùm khu vực và thế giới… Mà biểu hiện rõ nhất gần đây là sẽ cùng Mỹ vừa thỏa thuận hợp tác và vừa đổi chác, tranh giành, phân chia quyền lực, quyền lợi… ở khu vực và vươn ra thế giới.
Với Tàu thì phương châm hành động chỉ vì lợi ích của Tàu là chính, qua câu nói của ĐTB “Mèo trắng hay mèo đen đều không quan trọng, miễn là bắt được chuột” cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Và những bước “phiêu lưu mới của Tập Cận Bình”, trên Biển Đông, Biển Hoa Đông… mà nay có thể là “bắt tay cùng Trump” phân chia lại quyền lực, quyền lợi trên phạm vi khu vực và toàn thế giới rõ ràng cũng chỉ là vì lợi ích của chính Tàu, chứ chẳng phải vì lợi ích chung của khối CS bao gồm các chư hầu Bắc Hàn và VN; hay là vì ý thức hệ CNCS nào cả.
Hy sinh, nhổ toẹt vào và từ từ dẫm lên bước qua; hoặc thậm chí là vứt bỏ luôn và ngay CNCS; bán đứng ngay hoặc từ từ ép Bắc Hàn phải đi theo quỹ đạo, lợi ích của Tàu bất chấp nguyện vọng của Bắc Hàn là khả năng cao nhất đang xảy ra, mà Tàu đã, đang và sẽ thực hiện, sau khi Tập đã gặp Trump và đã cùng nhau bàn bạc, tính toán, sắp xếp, hứa hẹn…(!?)!
Vậy thì một khi mà CNCS đã lộ nguyên hình vốn có, trở thành thứ áo khoác rách nát tả tơi xấu xa vướng víu, chẳng còn ý nghĩa và giá trị, lợi ích lợi dụng sử dụng gì đối với Tàu, Tàu đã sẵn sàng dụt bỏ; và ở các thành viên cuối cùng như là Venezuela cùng Bắc Hàn CNCS cũng đều đang rơi vào giai đoạn hấp hối giãy chết, thì đảng CSVN ơi, hãy nhìn ngay lại mình đi:
CNCS và cái đảng CSVN thối tha kinh tởm rất bị ND chán ngán thù ghét của các ông đang ở đâu trong cái trật tự thế giới mới này, hãy tìm cách chuẩn bị hậu sự đi, hãy biết khôn ngoan mà quay đầu về ngay lại với nhân dân, hãy biết thu xếp hậu sự một cách khôn ngoan, thành tâm phục thiện nhất để còn cầu xin và chờ mong sự khoan dung độ lượng, từ NDVN!
NDVN cũng sẽ vì đại cuộc, vì quyền lợi chung của quốc gia VN; và cũng vì lòng thương xót máu mũ đồng bào, mà cũng sẽ đối xử với các ông và gia đình các ông, rất khoan dung độ lượng!!!