Hệ thống người máy tại Hà Nội made in China

 

A-Nhu cầu phát triển người máy:

1-Sự hình thành người máy:

Người máy được hình thành bằng những vật liệu vô tri. Toàn các vật dụng như các thanh sắt, chất dẻo plastic, các con đinh, con ốc, các dây điện bằng kim loại và các con chip điện tử kết hợp hình thành. Chúng nhờ bộ óc sáng tạo của con người điều khiển cho người máy hoạt động. Các phản ứng điện từ để tạo các thao tác đúng theo sự điều khiển của người thật. Vì vậy mà các người máy hoạt động hoàn toàn theo quán tính vô tri vô giác.

2- Công dụng của người máy

Chiều hôm qua, trong số quà sinh nhật, đứa cháu ngoại, tôi thích thú với con búp bê robot được điều khiển từ xa bằng một cái remote. Nhìn con bé robot đi tới đi lui, tay đưa lên đưa xuống, cái đầu lắc qua lắc lại. Đứa cháu tôi quay lại nói với tôi một cách thích thú:

– Ông ngoại xem kìa, con robot đang đi đến ông ngoại đó, nó muốn ông ngoại chơi với nó. Ông ngoại có muốn chơi với nó hay không?…

Nhìn nét mặt đứa cháu ngoại tôi hiểu rằng nó rất thích cái món đồ chơi robot người máy nầy. 

Trong thức tế ngày nay, kỷ thuật về làm người máy đã tiến bộ vượt bực, người ta đã có thể biến những con người máy càng ngày càng tinh vi và càng ngày càng giống con người thật. Người ta có thể biến những con người máy làm những công việc thay cho con người thật. Nhất là làm những công việc thật sự nguy hiểm và thật sự khó khăn, ở những nơi mà môi trường bị ô nhiễm trầm trọng. Những nơi mà con người thật không thể đến được. Thí dụ ở những nơi bị nhiễm chất phóng xạ, ở độ sâu trong lòng đại dương, ở dưới độ sâu trong lòng trái đất, hoặc làm việc trên thượng tầng không gian, tại các nơi mà không chắc chắn không có đủ dưỡng khí cho sự sống.

Các nhà khoa học áp dụng sự tiến bộ của kỷ thuật điện tử để chế tạo người máy . Người ta có thể nói chuyện với người máy và dùng người máy phục vụ cho con người. Kỷ thuật làm người máy của Nhật rất tinh xảo, họ có thể chế tạo các cô thiếu nữ người máy rất xinh đẹp và phục vụ cho con người gần giống như một người nội trợ hoặc người vợ đảm đang. Người máy có thể làm tất cả công việc trong nhà kể cả việc, như nhắc nhở công việc hằng ngày cho người chủ:

– ông chủ nhớ uống thuốc, ông chủ có hẹn ngày hôm nay..v..v. Hoặc một cô robot rất sexy đang trình diễn như một người thật trong youtube dưới đây:

http://www.youtube.com/watch?v=0ZheiyEt_eo&feature=player_detailpage

Một người kỷ sư gốc Việt Nam ở Canada tên là Lê Trung đã chế tạo ra một thiếu nữ robot xinh xắn và luôn luôn vui vẽ làm việc nhà 24/24 không biết mệt mỏi, cô thiếu nữ nầy được đặt tên là Aiko và có thể nhận diện ra khuôn mặt và có thể nói được 13000 câu, ngoài ra Aiko có thể phản ứng mỗi khi bị thọt lét làm nhột hay đụng chạm..v..v..

Ngày nay, các nhà khoa học đang đua nhau tạo ra một con người máy giống người thật từ hình dáng, màu da, máy tóc, dáng đi, giọng nói..v..v..

Nước Nhật hầu như là một nước đạt nhiều thành công trong việc sản xuất nhiều người máy phụ nữ rất dễ thương với nhiều hoạt động khác nhau:

Từ những tiến bộ của khoa học kỷ thuật về ngành điện tử và nghệ thuật tạo hình, những nhà khoa học ngày nay đã có thể tạo con người máy hầu như gần giống như người thật, biết nghe, biết nói và nhất là có thể phục vụ cho con người trong nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của người thật.

3-Khuyết điểm của người máy:

Điều chắc chắn rằng dù khoa học kỷ thuật có tiến bộ tiến bộ đến đâu, con người vẫn không thế nào thay thế tạo hóa trong việc biến một người máy thành một con người thật có tri giác, có lương tâm và biết suy nghĩ thật sự như não bộ của con người. Vì vậy người máy vẩn là người máy và phục vụ theo lệnh của con người qua sự điều khiển của con người, nghĩa là một người máy hoàn toàn vô lương tâm nếu con người điều khiển người máy làm các việc độc ác người máy vẫn làm theo lệnh của người điều khiển. Cái tính độc ác của con người thật chuyền qua người máy!

B-Biến người thật thành người máy

Trên thực tế, người máy và người thật hoàn toàn khác nhau về cấu tạo và não bộ, điều nầy cho thấy rằng dù loài người tiến bộ đến đâu vẫn không thế nào thay thế tạo hóa trong việc hình thành ra con người, nhất là não bộ của con người. Tuy nhiên trên thực tế, con người vẫn bị biến thành người máy vị não bộ của họ bị thay đổi hoàn toàn không còn phân biệt đúng và sai, không còn lương tâm hay gạt bỏ lương tri của con người. Họ chối bỏ lương tâm con người vì long tham lam, cái bả lợi danh, cam tâm làm tay sai để trục lợi..v..v..

Thật vậy vì lòng tham, vì ham muốn quyền lực, vì quyền lợi riêng tư con người bị mua ngay bộ não. Hầu hết đảng cộng sản Việt Nam ngày nay bộ não không còn. Chúng đã bị Trung Quốc mua chuộc và lấy đi bộ não nên chúng ngày nay là những chiếc máy không hồn, không còn biết tình quê hương, nghĩa đồng bào. Chúng đã thẳng tay đánh, giết, bắt bớ, giam cầm đồng bào ruột thịt của mình theo lệnh của Trung Quốc, như chúng ta thường thấy đã xảy ra trong thời gian vừa qua trong các vụ biểu tình chống Trung Quốc.

Chúng là những con người thật đã bị Trung Quốc biến thành người máy vô tri để giết hại dân tộc mình!

Một số hơn 3 triệu rưởi người Việt Nam đang bị thay não bộ hoàn toàn, nên họ không còn có lương tri của Việt Nam nữa. Họ đã bị bọn cộng sản Trung Quốc thay thế não bộ để không còn tánh người. Họ biến thành con người máy của Trung Quốc để làm tay sai và thi hành mọi mệnh lệnh của Trung Quốc. Bọn nầy không còn biết mình là người Việt Nam. Họ không đau xót và thương dân tộc Việt Nam trước nạn xâm lấn của Tàu Cộng nên thẳng tay đàn áp người dân yêu nước.

Toàn bộ đảng cộng sản Việt Nam đang ngự trị tại Hà Nội chính là người máy của Tàu Cộng, chúng trở thành đám thái thú của Trung Quốc nên sẵn sàng hiến dâng đất nước và dân tộc Việt Nam cho kẻ thù Phương Bắc.

Nước nhà và dân tộc Việt Nam đang nguy khốn vì đám người máy Hà Nội. Bọn nầy rất hèn nhác với địch và tàn ác với dân. Hâu quả ngày nay lãnh thổ Việt Nam đang bị giặc Tàu xâm lấn, biên giới, nội địa, hải đảo, biển khơi đang bị thu hẹp, ngư dân không còn biển để đánh cá.

Vì bị Trung Quốc thay bộ não nên chúng không còn lương tri. Đối với đám người máy Hà Nội. Chuyện đánh giết, khủng bố, ám hại dân là chuyện bình thường, nhất là ngăn cản sự yêu nước và lòng câm phẫn của toàn dân.

Tàu Cộng đã gắn con chip vào não của toàn bộ Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam. Vì vậy, chúng không còn lương tri của người Việt Nam mà là robot của Tàu. Mọi hoạt động của chúng tại Việt Nam đều phải làm theo lệnh của Tàu Cộng. Tàu Cộng thường qua gắn con chip sau các kỳ Đại Hội Đảng hay sau mỗi lần cần quan hệ với Mỹ của chúng:

Dưới đây nhìn bề ngoài có tánh cách thăm viếng ngoại giao giãu hai nước Việt Nam và Trung Quốc, nhưng đây là cách của Tàu Cộng “ nắn gân “ cho Đảng Cộng Sản Việt Nam. Hay đúng hơn Trung Quốc qua Việt Nam chỉ thị. Thực tế là qua Việt Nam để gắn con chip vào não bộ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Biến Bộ Chánh Trị thành những “ Người Máy của Tàu Cộng “

 1 2

 3 4

Đối với đám người máy Hà Nội, bộ não đã bị Trung Quốc lấy đi nên chúng không còn nghe ai, ngoài việc tuân theo mọi mệnh lệnh của Tàu Cộng.

Vì tư lợi làm mờ lương tri, nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã cam tâm bán rẻ quê hương và dân tộc Việt Nam cho Tàu.

Đất nước đang biến dạng lần lần theo mưu đố của Trung Quốc. Một ngày nào đó sẽ rơi thật sự vào tay Phương Bắc. Trung Cộng thật là xảo quyệt, chúng chiến thắng và lấy nước ta một cách âm thầm chỉ cần gắn những con chip vào bộ não của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Vì những hành vi phản quốc được lần lượt phơi bày, không còn có thể che dấu được nhờ sự tiến bộ của kỷ thuật về điện tử. Nhất là trên phương diện truyền thông đại chúng. Không còn có thể gọi là “ Bức màn sắt” như ngày xưa nữa, nên dân tộc Việt Nam ngày nay đã nhận diện một sự thật Đảng Công Sản Việt Nam là kẻ phản quốc.

Thực chất cho dù ngày nay, Cộng Sản dù có biết mình là sai, chúng cũng không thể nào quay đầu trở lại với dân tộc Việt Nam, chính vì trong bộ não của chúng đã bị gài vào bởi các con chip của Trung Cộng. Chúng ta nên nhớ điều đó “ Cộng Sản Việt Nam không bao giờ thay đổi”. Bởi vì trong đầu của bọn chúng không còn lương tâm của con người Việt Nam.

Vì vậy chờ mong cộng sản Việt Nam thay đổi. Điều nầy sẽ không bao giờ xảy ra!

C-Sự nhằm lẫn của trí thức hải ngoại:

Trong quá khứ, người Việt Nam đã nhằm lẫn vì sự gian manh xảo quyệt của Việt Cộng để đất nước thân yêu rơi vào tay của chúng. Bốn mươi hai năm qua, sau ngày 30-4-75 là một cái giá phải trả cho một dân tộc Việt Nam đau khổ, nghèo nàn lạc hậu, với biết bao xương máu, nhân mạng điêu linh để ngày nay dân tộc Việt Nam đang tới bờ vực thẩm bị xóa trên bản đồ thế giới như Tây Tạng, Nội Mông hiện đang bị đồng hóa bởi người Tàu.

Rơi vào tay của Tàu chỉ là vấn đề thời gian, trừ khi Cộng Sản Việt Nam sụp đổ hoàn toàn. Chúng ta nhận thấy điều nầy rỏ như ban ngày. Bằng chứng là con em của Việt Nam đang bị bắt buộc học chữ Tàu , xóa đi chữ Việt, để chúng biến thành dân Tàu, phố sá Việt Nam viết bằng chữ Tàu:

Xem một bằng chứng như: Phố toàn tiếng Trung Quốc ở Hạ Long

http://news.zing.vn/pho-toan-tieng-trung-quoc-o-ha-long-post334676.html

 518

 20 19

http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/khoa-hoc/can-day-chu-han-de-giu-su-trong-sang-cua-tieng-viet-323804.html

Và tai hại hơn nữa bọn giáo dục CSVN cố tình in sách giáo khoa cho học sinh Việt Nam học một cách tai hại là sự công nhận nước Việt Nam thuộc về Trung Quốc. Một việc làm không thể chấp nhận được nhưng sự thật đã và đang xãy ra như là một quốc sách đồng hóa dân tộc Việt Nam vào dân tộc Trung Quốc. Đây là một vấn đề quan trọng khi đất nước Việt Nam rơi vào Tàu một cách đương nhiên và thầm lặng:

http://www.doisongphapluat.com/giao-duc/hang-1oat-nhung-1oi-nham-1an-tai-hai-trong-sach-giao-khoa-a15017.html

Bọn thái thú Hà Nội đang nhét vào trẻ em Việt Nam một văn hóa lệ thuộc và biến trẻ em Việt Nam thành những trẻ em Tàu theo một kế hoạch xâm lược vô cùng thâm hiểm của Tàu Cộng. Cứ xem những lời phát biểu của tên gian manh trong hệ thống giáo dục thân Tàu Đoàn Lê Giang phần dưới đây:

6

Một tên thái thú trong ngành giáo dục

Cộng Sản Việt Nam đang cổ động dạy tiếng Tàu

7

Sách giáo dục đầu độc trẻ em Việt Nam xem Tàu Cộng là chính quốc của mình:

Tệ hại nhứt là cố tình giáo dục trẻ em xem nước Tàu là nước của mình theo hướng đầu độc của Tàu Cộng.

 8

Trước những gì đang xãy trong nước mình, những người trí thức Việt Nam tại hải ngoại phải có một cái nhìn rõ ràng về những hành vi phản quốc của những người máy Cộng Sản Việt Nam trong nước.

Trí thức Việt Nam tại hải ngoại là những người được mệnh danh là có một kiến thức hơn người lại không thấy điều nầy hay sao? Trên thế giới quốc gia nào có nhiều người trí thức, dân trí nước đó luôn vượt trội hơn.

Người trí thức Việt Nam tại hải ngoại là một niềm tin tưởng của người Việt Nam nhìn Cộng Sản Việt Nam quá đơn giản?

Tại sao lại viết một lá thư ngỏ đối với những cái máy do Trung Quốc đặt tại Hà Nội? Nói chuyện phải quấy với những chiếc máy tại Hà Nội thà tự mình nói với cái đầu gối của mình sướng hơn!

Người dân Việt Nam lúc nào cũng mong quý vị Trí thức có cái tầm nhìn hơn người nhưng qua bài viết “ THƯ NGỎ CỦA 36 TRÍ THỨC HẢI NGOẠI”, mọi người lại thấy chán nản vì quá ngây thơ.

Tôi đương cử hai thí dụ như qua vụ án khai thác bauxite tại Tây Nguyên. Quý vị đã không nhận thấy biết bao nhiêu trí thức, cán bộ gộc cộng sản Việt Nam như Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thị Bình, Tướng VC Nguyễn Trọng Vĩnh và nhất là một danh sách hơn 150 trí thức nặng ký trong nước trong đó có giáo sư Nguyễn Huệ Chi, giáo sư Ngô Bão Châu, Tiến sĩ Tô Văn Trường nguyên viện trưởng viện thủy lợi miền Nam, nhà báo Lê Phú Khải và nhất là một Tiến sĩ trong ruột của đảng cộng sản là Cù Huy Hà Vũ đã lên tiếng chỉ trích và kiện thẳng tên Thủ Tướng Việt Cộng về việc bauxite lại phải vào tù.

Vụ tham nhũng khổng lồ Vinashin với số tiền thoát lên đến 4.5 tỉ Mỹ kim, một gánh nặng đè trên vai người dân Việt Nam trong nước, cuối cùng cũng nhận chìm xuồng. Đảng cộng sản Việt Nam là đám người máy, nên chúng không bao giờ có lương tri để nghe tôn trong ý kiến người dân. Vì vậy chúng ta vẫn thấy Nguyễn Tấn Dũng người quyết định chính trong trong dự án Vinashin vẫn không bị ảnh hưởng gì về dự án mang nhiều tai tiếng nầy. Nguyễn Tấn Dũng vẫn là thủ tướng đầy quyền lực.

Ngày nay, những diễn biến gần đây với những bằng chứng cho một thảm nạn ghê gớm cho dân tộc Việt Nam. Trung Cộng tàn ác hơn bao giờ, chúng dùng chiến tranh hủy diệt cho cả một dân tộc Việt Nam sau khi chúng đã gắn những con chip, biến toàn Bộ Chánh Trị Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam thảnh những người máy của chúng.

Bọn cầm quyền Cộng Sản Việt Nam là những con người vô nhân tính không còn biết thương xót đồng bào ruột thịt phải gánh chịu một thảm trạng diệt chủng của Tàu Cộng. Chúng không dám đóng cửa nhà máy Formosa. Chúng hèn nhác không dám đối đầu với Trung Cộng để cứu lấy đất nước và dân tộc Việt Nam trước thảm trạng thật đen tối nầy.

9 10

Chúng là một lũ súc sanh bày trò tổ chức ăn uống, tắm biển để cố tình bao che cho Formosa, không cần biết môi trường Việt Nam bị hủy diệt. Người dân Việt Nam đang lâm vào cảnh khốn cùng. Thật là một lũ phản quốc Cộng Sản Việt Nam:

   11                       

                      

Trước thảm nạn nguồn hải sản tại vùng biển miền Trung Việt Nam đã gây ra nhiều vụ trúng độc dối với dân lành;

Ngộ độc tập thể sau khi ăn hải sản ở vùng biển cá chết: Yêu cầu tìm nguyên nhân

http://www.vtc.vn/ngo-doc-tap-the-sau-khi-an-hai-san-o-vung-bien-ca-chet-yeu-cau-tim-nguyen-nhan-d254441.html

Bộ trưởng y tế Việt Cộng lại bày trò mị dân, bà ta tổ chức ăn hải sản cùng với các viên chức y tế và tuyên bố hải sản Việt Nam an toàn:

  12    

Cộng Sản Việt Nam không có tên nào còn lương tâm ngay cả người làm công tác y tế. Lương tâm như tù mẫu!

Tuân theo chỉ thị của Trung Cộng, nhà cầm quyền hèn mạt Cộng Sản Việt Nam

vẫn bảo vệ nhà máy Formosa và đã ra tay đàn áp người dân Việt Nam một cách dã man như loài thú dữ, ngay cả phụ nữ và trẻ em:

  13              

Biểu tình chống Formosa ở Sài Gòn bị đàn áp thẳng tay

https://www.youtube.com/watch?v=1HEg5DckeFw

Biểu tình bạo loạn ở Vũng Áng, Hà Tĩnh: hơn 20 người chết

https://www.youtube.com/watch?v=qv5GkqxXUGg

Đàn áp biểu tình lớn tại Sài Gòn ngày 8.5.2016 (Tổng Hợp

https://www.youtube.com/watch?v=LggjTC8xJoM

 14

Trước tình trạng càng ngày càng gia tăng sự chống đối của người dân tại Kỳ Anh đòi dẹp bỏ nhà máy Formosa, Cộng Sản Việt Nam không cần quan tâm đến đời sống người dân. Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam lại ra sức đối phó một cách mảnh liệt. Chúng đã xua lực lượng công an đàn áp dân lành trong tay không có vũ khí một cách tàn bạo, dã man tại Khánh Hòa:

Toàn cảnh vụ đàn áp kinh hoàng tại Khánh Hoà: Công an đánh dân như đánh kẻ thù

https://www.youtube.com/watch?v=Cod6GIusPF4

Mặc khác chúng ra sức thực tập chống bạo loạn bằng các phương tiện chống biểu tình tối tân tại Hà Nội. Chúng muốn biến một cuộc chiến tàn bạo đối với người dân Việt Nam như những gì Trung Quốc đã làm tại Thiên An Môn. Hãy nhìn xem chúng đã chuẩn bị cuộc đàn áp dân lành sắp tới với cuộc thao diễn của bọn công an Cộng Sản Việt Nam:

Thực tập chống bạo động tại Hà Nội:

https://www.youtube.com/watch?v=nMHAHHtrHI8

Thưa quý vị, cộng sản Việt Nam không nghe ai hết, trừ mệnh lệnh của Trung

Quốc vì bộ não của chúng đang bị cài vào các con chip của Trung Quốc. Chúng là người thật nhưng thực sự đã trở thành người máy với bộ não của Trung Quốc. Vì vậy chúng không còn phân biệt được đâu là quê hương, đâu là tổ quốc Việt Nam, đâu là dân tộc Việt Nam. Chúng tiếp tục cài con chip vào đám công an, nên qua các cuộc biểu tình vừa rồi của người dân yêu nước chúng đã ra tay bắt bớ, khủng bố, đàn áp, bỏ tù người dân vô tội. Quý vị có nhìn thấy hay không mà viết thư ngỏ với đám người máy Hà Nội?

Từ trước tới giờ quý vị có thấy cộng sản Việt Nam có bao giờ nghe lời khuyên của ai chưa? Thế mà ngồi từ nước ngoài viết ” lá thư ngỏ” rồi cho rằng việc làm nầy sẽ có hiệu quả lung lai được sự thay đổi chế độ cộng sản trong nước. Thật là một sự ngây thơ đáng buồn!

Hiệp đinh Génève được Pháp và Việt Minh nặn ra vào ngày 20-7-54 nhưng chúng có bao giờ tôn trọng. Hiệp định Paris ký vào ngày 27-1-73 có sự giám sát quốc tế nhưng cộng sản Việt Nam vẫn không thi hành thì cái thư ngỏ nầy có giá trị gì đối với đám người máy Hà Nội cộng sản vô tri, vô lương mất hẳn tính người.

Một Nguyễn Cao Kỳ bị lừa gạt về nước tâng bốc, láo líu. Một Phạm Duy hèn hạ chịu nhục để thân bại danh liệt? Mục đích đánh bóng cho đám người máy Hà Nội. Chúng kêu gọi là hòa hợp hòa giải để lừa phỉnh dư luận thế giới? Một Thiền sư Thích Nhất Hạnh kéo một đoàn nhà tu về nước mục đích giải tỏa áp lực giùm cho cộng sản Việt Nam, khi mà thế giới đang lên án cộng sản Việt Nam về vấn đề đàn áp tôn giáo. Làm được việc cho Việt Cộng, nhưng sau đó thì sự gì đã xảy ra cho tăng ni Làng Mai ở Lâm Đồng? Làng Mai bị dẹp, các sư trẻ đang tu học bị tống cổ ra khỏi chùa!

Tôi nhớ khi chúng ta viếng cảnh chùa tại Việt Nam ngày xưa. Chúng ta đều nhận thấy rằng. Chùa là nơi trang nghiêm để mọi người đến đây tu hành và cầu nguyện. Những vị sư trụ trì đầy lòng từ bi và bác ái. Bây giờ nhà sư cũng biến thành người máy, dùng nơi nầy để kinh doanh, theo dõi phật tử để báo cáo với chánh quyền. Nhà sư không học giáo lý của Phật Giáo để truyền đạo. Nhà sư bây giờ học về an ninh, quốc phòng và được nhà nước thường xuyên ghé thăm để chỉ thị và được khen thưởng hàng năm.

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải (giữa) thăm hỏi các hòa thượng tại Văn phòng 2, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

 15

16

Quý vị có tin vào đám người máy Hà Nội hay không mà viết một lá thư ngỏ cho đám người máy nầy?

Quý vị trí thức Việt Nam ở hải ngoại, tại sao nhắm mắt không nhìn thấy cái gương nầy hay sao? Quý vị có thấy bọn cộng sản Việt Nam bây giờ là những người máy của Trung Quốc hay sao? Chúng không nghe ai cả kể cả quý vị.

Việc làm thiếu suy nghĩ của quý vị vô hình chung quý vị đã hợp thức hóa tánh cách hợp pháp của các con người máy của Trung Quốc nầy. Chúng không còn nghe ai cả ngoài việc nhận lệnh từ phía Trung Quốc.

Ngoài việc dung Cộng Sản Việt Nam để tiêu diệt sức mạnh của cả dân tộc mình qua sự hủy diệt môi trường sống. Nguy hiểm hơn, chúng đầu độc cả thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam qua một lối sống buông thả, ăn chơi trác táng sa đọa trong nước. Chúng ta thật rất đau buồn khi mà dân tộc mình đang nguy khốn và đen tối như vậy.Tiếc thay trong nước thế hệ thanh thiếu niên vẫn ung dung bày trò văn nghệ một cách nhảm nhí như những văn nghệ sĩ Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài..v..v..

https://www.youtube.com/watch?v=iaV_M4rPLlk

https://www.youtube.com/watch?v=PeF6GfGew2g

https://www.youtube.com/watch?v=WfxoZzhW2AE

Những con người Việt Nam thờ ơ với tổ quốc làm cái công việc ru ngủ khi đất nước một ngày một đen tối! Thật là một điều đáng buồn cho người Việt Nam bây giờ nếu mình nhìn lại nước Nhật. Thanh thiếu niên nước Nhật họ biết nổi nhục của đất nước họ. Còn thanh thiếu niên của nước mình đang bị đầu độc bởi kẻ nội thù đảng Cộng Sản Việt Nam. Cứ tự do ăn chơi trác táng đừng chống Đảng và đừng làm chánh trị!

Dưới sự lãnh đạo của Cộng Sản Việt Nam từ ngày 30-4-75 tới ngày hôm nay. Chúng ta rất đau lòng khi thấy người dân Việt Nam bây giờ dân trí xuống rất thấp đôi khi trở nên ích kỷ và vô cảm. Tiếng xấu của người Việt Nam bay đi khắp nơi. Điều nầy đã làm cho chúng ta thật đau lòng, có khi không dám nhận mình là người Việt Nam.

Chúng ta thật hổ thẹn khi nhìn về người Nhật, khi quốc gia của họ gặp nguy biến. Họ đã chứng tỏ họ là một công dân biết hết lòng với đất nước và dân tộc của họ. Đau cái đau của dân tộc và chia sẽ niềm bất hạnh chung của tổ quốc. Còn chúng ta sống quá hời hợt, ích kỷ với dân tộc. Ai sống mặc ai, ai chết mặc ai, ta cứ ăn, cứ nhậu, cứ ca, cứ hát.

Chính vì vậy mà kẻ nội thù vẫn đứng vững, kẻ ngoại xâm đang chờ lấy mất nước ta. Thế hệ sau nầy sẽ như Tây Tạng bây giờ: Buồn hay không?

    17              

C- Nhận diện đúng kẻ nội thù:

Tình hình nước nhà rơi vào tình trạng hiện nay chính là do chúng ta không nhìn thấy kẻ nội thù. Đối với một đơn vị kẻ nội tuyến gây ra bao nhiêu thiệt hại cho đơn vị thì kẻ nội thù càng nguy hiểm cho đất nước.

Nội tuyến hay nội thù thường đều không khó nhận diện. Người dân Việt Nam bị lung lạc bởi xảo tâm của chúng khiến ngày nay hơn 87 triệu dân đang sống trong cảnh lầm than trong nước, dưới nanh vuốt của kẻ thù. Sự tự do và quyền sinh sống không còn. Lịch sử lần lần phơi bày tất cả sự thật của kẻ thù gian ác. Ngày nay ai cũng hiểu thế nào là đúng, thế nào là sai, ai là người thương dân yêu nước ai là kẻ nội thù phản dân hại nước. Vì vậy hơn bao giờ hết người dân cần sự công bằng. sống bình đẳng. Đất nước thật sự của toàn dân chứ không là của riêng của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Người dân đòi hỏi lật đổ kẻ thù trong nước đang làm tay sai cho giặc. Người dân đã nhận diện đúng bộ mặt của kẻ nội thù, chúng chỉ là đám người máy của Trung Quốc.

Vì vậy mà người dân trong nước đang sống đen tối dưới ách cộng sản từng ngày từng giờ kêu gọi mọi người dân Việt Nam, trong nước và ở hải ngoại, hãy thức tỉnh, chớ quên đi tình trạng đất nước đang nguy biến. Không về Việt Nam ăn chơi phè phỡn. Những thanh thiếu niên trong nước chớ bị ru ngủ, du hý theo những chương trình ca nhạc trác táng trước sự đàn áp của công an đối với đồng bào của mình. Đừng làm người máy cho Đảng Cộng Sản Việt Nam hay cho Trung Quốc, nhất là quý vị trí thức thì phải làm gương!

Đất nước Việt Nam còn hay mất nếu chúng ta cùng nhau tỉnh ngộ, đừng làm người máy cho Cộng Sản Việt hay Tàu và nhất là phải triệt tiêu nội thù và cùng nhau chống kẻ ngoại xâm.

                                     Lão Làm Vườn