Con đỉa hai vòi

 

A-Con đỉa ở miền quê Việt Nam

Khi tôi còn ở tuổi ấu thơ, tắm ao, tắm suối vùng nông thôn nơi có nhiều ruộng lúa trâu cày. Con đỉa là một con vật xấu xí, màu đen nhơn nhớt, chúng thường bám vào mình trâu để hút máu. Quê ngoại của tôi ở Bến Cát, nơi mà nông dân sống về nghề làm ruộng, mỗi khi lùa trâu về chuồng, tôi nhìn thấy nhiều con đỉa gọi là đỉa trâu thường bám quanh bụng và chân, những con đỉa nầy căng đầy máu mà chúng vẫn không chịu nhả ra. Lúc đó tôi thường cùng với đám trẻ hàng xóm phải lấy cây nại từ con đỉa cho nó rơi xuống đất và giết nó đi

Thời đó tôi cùng đám trẻ mục đồng tắm chung dòng sông với bầy trâu mỗi khi chiều về, chúng tôi thi nhau ngụp lặn dưới dòng nước mát, mặc cho các con đỉa lội lanh quanh tìm cách bám vào chúng tôi và đám trâu mà không sợ chúng bao giờ vì quá quen thuộc với đám đỉa đói nầy bao gồm đỉa mén và đỉa trâu.

cd2v

Điều quan trọng là phải cẩn thận nếu không thì đám đỉa nầy nó chui vào lỗ tai, hoặc chui vào hậu môn mà không hay thì nguy hiểm. Thường thường lũ trẻ sau khi cho trâu tắm xong, khi lùa đám trâu lên bờ chúng thường kiểm tra lại các con trâu để bắt từ con đỉa đang bám chặt vào thân trâu trước khi chúng lùa về chuồng

Vì vậy mỗi khi có dịp về quê, tôi thấy bầy trâu với lũ mục đồng làm tôi nhớ lại thới thơ ấu của mình vô cùng.

Trong dịp tản cư về quê ngoại ở Bến Cát Bình Dương, được sống gần nông thôn, hình ảnh con trâu cái cày và lũ mục đồng vui đùa với đám trâu bên bờ ao, bờ ruộng, nhất là hình ảnh các con đỉa đỉa mén, đỉa trâu mà đám trẻ thơ bắt chúng đã làm cho tôi cảm thấy dạn dĩ hơn. Tôi không còn ghê sợ chúng như ngày nào. Hai thứ mà con đỉa sợ nhất là vôi và muối. Kinh nghiệm do lũ trẻ chỉ cho tôi là không nên giựt mạnh con đỉa ra khỏi cơ thể mình khi mà nó đã bám chặt và hút máu mình từ lâu. Thứ nhất khi nó đã hút máu mình lâu rồi, miệng nó đã bám thật chặt vào cơ thể nếu chúng ta giựt mạnh ra. Vết cắn sẽ lớn và nó sẽ làm cho máu chảy nhiều khó mà có thể cầm máu lại. Muốn cho con đỉa nhả ra tức khắc chỉ cần cho một ít vôi sống hoặc một ít muối là con đỉa rơi ran gay và vết cắn không bị rỉ máu lâu như khi chúng ta giựt mạnh nó ra.

Có chứng kiến một con đỉa trâu gặp vôi, chúng ta mới thấy khi một con đỉa gặp phải vôi, nó lập tức nhả ngay vết cắn và oằn oại một cách đau đớn và cuồi cùng chịu chết vì chất vôi. Khi một người nào tỏ ra lính quýnh khi làm một việc gì ông bà mình thường nói: Mầy làm gì như đỉa phải vôi. Điều nầy thật không sai tí nào.

B- Con vắt tại Miền Bắc

Khi tôi bị đưa ra miền Bắc như những người trong chế độ Việt Nam Cộng Hòa sau năm 1975, tôi đã phải lặn lội qua những vùng rừng núi Hoàng Liên Sơn, Yên Bái, Nghĩa Lộ và sau nầy Vĩnh Phú, Tân Lập. Hàng ngày chúng tôi phải vào rừng sâu đốn cây rừng, tre, nứa và giang theo những chỉ tiêu thật là nặng vừa để xây dựng các trại tù vừa để xuất cảng sang nước ngoài. Lũ vắt đói lại được phen hút máu những người tù Miền Nam vốn đã thiếu ăn gầy còm vừa phải mất máu với cái lũ đỉa trên bờ thật là nhiều. Thật vậy tôi mới biết con vắt chẳng khác nào con đỉa trên bờ. Chúng di chuyển khá nhanh khi đánh hơi được mùi da thịt của con người, nhất là những lúc trời mưa có nước hơi ẩm ướt. Chúng tôi sợ nhất là con vắt xanh có chửa, chúng vào người rất nhanh và hút máu khi rớt mà mình không hay biết. Khi về trại, máu vẫn tiếp tục chảy ra thật là lâu mới cầm được.

cd2v2.jpg

Hình ảnh của con vắt trên rừng

Khi vào một vùng nào mà lá khô nhiều mà ướt thì chúng có rất nhiều. Nghe tiếng chân người di chuyển thì lập tức chúng bung tới rất nhanh về hướng người đi. Khi gặp quá nhiều như vậy, tốt hơn hết là phải tránh xa khu vực nầy vì chúng tôi không làm sao kiểm soát được chúng. Cũng như con đỉa, chúng tôi sợ nhất là những con vắt đói nầy mà chung vào lỗ tai thì thật là rất phiền.

Con vắt cũng như con đỉa, chúng cũng kỵ vôi và muối, nhưng thân phận kẻ ở tù muối cũng không có để mà ăn và vôi thì làm sao mà kiếm cho ra, vì vậy khi gặp khu nào quá nhiều vắt thì tốt hơn hết thì tránh xa khu vực của nó  mà nhanh chân chạy tìm nơi khác ít hơn.

Có lần tại khu rừng Hoàng Liên Sơn, trên tiền núi với bó nứa vừa chặt được. Tôi vác bó nứa trên vai, nhưng đường trơn trợt ví trời mưa liên tiếp nhiều ngày. Tôi hụt chân, bị rơi cùng bó nứa xuống một vựa thẩm khá sâu. Nhưng may thay, tôi rơi đúng vào một nơi có nhiều lá cây giang dày như một tấm đệm nên tôi không bị thương tích gì. Tôi lòm khòm ngội dậy để tìm bó nứa mang đem về. Phía dưới vực thẩm thẩm thật tối vì trời tiếp tục chuyển mưa. Tôi chợt nghe nhiều con vắt tung vào mặt, nhìn kỷ thì thấy đâu đâu cũng là vắt. Chúng cùng nhau tiến về tôi như con mồi. Tôi lật đật bỏ chạy, bỏ cả bó nứa mình vừa khổ công chặt được mà tìm lối thoát thân vì không thể nào ở lại được. Ngày hôm đó tôi rất mệt vì phải cố gắng chặt một bó khác rất mệt. Kỷ niệm nầy tôi không bao giờ quên được…

Đỉa và con vắt là hai con vật xấu xí, đen đúa mà nhầy nhụa trông thật là ghê tởm. Ai trong chúng ta cũng đều ghê sợ chúng nhất là phái nữ vì hình hài nó thật là nhớp nhúa khó coi.

C- Công dụng của con đỉa trên phương diện trị bệnh.

Ngày xưa khi nhìn con đỉa tôi cho là một con vật có hại chứ không thấy có công dụng gì, ngày nay qua internet , tôi nhận ra rằng người ta khám phá con vật nầy lại có công dụng trong việc chửa bệnh.

Nhiều nước trên thế giới đã bắt đầu xử dụng đặc tình hút máu của con đỉa mà chữa bệnh cho con người. Trên phương diện y học, đỉa đã được nuôi một cách quy mô và xuất cảng để những người y sĩ điều trị một số bệnh đặc biệt cho một số bệnh nhân

cd2v3.jpg

Trung tâm nuôi đỉa

Tại thị trấn Udenlaya ở phía đông nam thủ đô Moscow Liên Sô, có một trung tâm nuôi đỉa để xuất khẩu qua một vài quốc gia như Anh Quốc. Hàng năm nước nầy mua đỉa để phục vụ y tế, vì người ta nhận thấy rằng trong nước miếng của con đỉa có tiết ra chất chống đông máu Huridin, môt hợp chất gây tê và làm giảm đau.

Cơ quan FDA của Mỹ cũng đã công nhận việc dùng đỉa để chửa bệnh vào năm 2004 như sau:

Trauma doctors at Johnsons Hopkins, the University of Maryland and other US hospitals routinely use leeches as a temporary measure to keep blood flowing as new vessels grow in a damaged area. The animals kept blood moving in ang out of a new skin flap sewn onto Miller’s foot. They also can get blood flowing to ampulated digits that are reattached. And because the leeches’ saliva has a natural anesthetic, som doctors now are looking to use them to ease pain.

“ They can be difference in whether the tissue lives or dies. “ DR Scott D . Lifchez, who treated Miller and is section chief of plastic surgery at Johns Hopkins Bayview Medical Center said about the blood sucking worms.

The U.S. Food and Drug Administration gave its approval to market leeches as medical devices in 2004, though they had been used for many year before then. And their use appears to be growing, said Dr. Ronald. A. Sherman, director of the  Biotherapeutics. Education and Research Foundation, which supports the medical use of leeches and other furry, slimy and microscopic animals.

Guide dogs may be the best-known in the category, said Sherman. But others, particularly leeches and maggots that clean wounds are gaining in popurality. Maggots are used more than 50.000 times a year wordwide, he said.

As for the use of leeches, Sherman said there is no registry or certification board for physicians in the United State so no one can say how offen they are used for medical purposes. At an annual conference hosted by his group, seminars on leeches drew 100 medical professionals last year, more than any other year( trích từ bài viết của Meradith Cohn trên trang báo điện tử The Baltimore Sun ngày 23-1- 2011)

Tại Ấn Độ đỉa là một con vật được diều trị ngoài da, diêm khớp và xoang, đau đầu kinh niên sau khi các phương pháp điều trị thông thường không chửa khỏi. Các bác sĩ tại Kashmir đã dùng đặc tính hút máu của đỉa để diều trị vì trong khi hút máu, nước bọt của đỉa có chứa chất chống đông máu huridin cũng như hợp chất gây tê và làm giảm đau. Nhiều bệnh nhân đã cảm thấy cách chửa bệnh nầy có kết quả khích lệ đối với họ.

Xin xem cách điều trị tại một bệnh viện ở Ấn Độ được phổ biến sâu rộng tại trường đại học Baharas Hindu University trong cái link sau đây:

http://timesofindia.indiatimes.com/videos/news/Leech-therapy-getting-popular-in-Tamil-Nadu/videoshow/10581271.cms

D-Con đỉa Việt Nam và âm mưu của Trung Quốc.

Hiện nay tình trang môi trường Việt Nam đang gặp một vấn đề trầm trong vì sư lây lan nhanh chống của loài đỉa, ở đâu có nước là nơi đó có đỉa vì nạn thu mua đỉa của Trung Quốc khiến cho người dân nghèo Việt Nam đi tìm bắt đỉa để bán cho bọn đầu nậu. Đỉa là con vật sống dai và sanh sản nhanh chống nếu không cẩn thận thì cũng là một mối nguy cho môi sinh.

Thương buôn Trung Cộng đã vào Việt Nam để thu mua đỉa với giá cao, 10.000$ Việt Nam một con đỉa và một triệu năm trăm ngàn đồng Việt Nam một ký lô đỉa khô. Nông dân tại các tỉnh Miền Bắc như Cao Bằng, Lạng Sơn, Hải Dương và Hưng Yên bỏ công việc đồng án để đi bắt đỉa để kiếm được nhiều tiền hơn. Rất nhiều địa điểm thu mua đã hình thành tại Miền Bắc và ngay tại Saigon, Tây Ninh, Hốc Môn thu mua với giá từ 80.000 đồng tới 150.000 đồng tương đương $72.00US cho một ký lô. Nếu tính bằng tiền Trung Cộng cách nay hai năm giá đỉa khô là 280 tệ, tức tương đương 750.000 đồng Việt Nam/ 1 kg thì na y lên tới 800 tệ tức đã lên tới trên 2.000.000 đồng Việt Nam trên 1 kg.

Tại địa điểm thu mua, công việc chuẩn bị món hàng để giao không phải đơn giản.

cd2v8

Đỉa phải còn sống khi được di chuyển. Người giao đỉa phải đựng chúng trong một túi với hai lớp vải, không đựng đỉa trong bao plastic vì đỉa dể chết. Đỉa thu về có nhân công cho đỉa vào nước đá cho đỉa nhả bớt nhớt và rửa lại cho tương đối sạch va hốt đỉa bằng tay ho vào mấy cái khai vào ngăn trong tủ lạnh. Những người công nhân thường bị đỉa hút máu và đôi khi rất đau.

Khi rửa đỉa trong hồ nước, rất nhiều con đỉa thoát được ra ngoài và số đỉa nầy sẽ tràn lan khắp nơi nhất là sông, hồ, ao, ruộng, những nơi có nguồn nước cần thiết cho môi trường sinh sống của con người. Đỉa là một con vật sanh sản rất nhanh vì vậy mà chẳng bao lâu mọi nơi đều sẽ tràn ngập đĩa  vì một cái ổ đỉa có rất nhiều đỉa con hãy xem cái trứng đỉa trong tấm hình phía dưới.

Hình ảnh ổ đỉa với rất nhiều đỉa con

Hiện nay người dân tại Hốc Môn đang sống trong một trạng thái phập phòng lo sợ vì khắp vùng nơi đâu cũng đầy đỉa là đỉa như tình trạng ruộng rau muống nầy. Vào mùa mưa, nước tràn ngập khắp nơi tạo điều kiện cho đỉa sanh sôi nẩy nở không làm thế nào kiểm soát được.

cd2v11.jpg

Hình trên là một ruộng rau  muống tại Hốc Môn bị nhiễm đầy đỉa khiến người dân hiện nay rất e ngại khi hái đám rau muống nầy. nhiều trẻ em trong vùng phải nhập viện vì bị đỉa chui vào lỗ mũi, vào hậu môn..v..v.. khi chúng xuồng ao xuống ruộng tắm giặt. Điều nầy tạo nên một nổi ám ảnh đối với dân cư trong khu vực.

E-Âm mưu thâm độc của Trung Quốc qua các việc thu mua hàng hóa tại Việt Nam

Trước tình trạng đỉa phát triển nhanh chóng khắp khó mà kiểm soát nổi, người dân Việt Nam trong nước chợt nhớ đến những thảm họa về môi sinh làm thiệt hại nặng nề về một nề kinh tế đang mới vừa phát triển sau khi gia nhập nền kinh tế thị trường. Dưới đậy là một số vụ điển hình trong thời gian vừa qua:

a/Thu mua móng trâu làm điêu đứng cho người nông dân Việt Nam vì không còn sức kéo những năm 2003 đến 2004, thương lái Trung Quốc đi sâu vào vùng nông thôn miền Bắc thu mua bốn móng trâu với giá hơn tiền một con trâu, khiến nông dân vì nghèo nên tham tiền, họ chặt chân trâu để bán móng trâu, họ lời được phần thịt của nguyên con trâu. Một thời gian sau, nạn ăn cắp chân trâu để bán móng lan tràn khiến cho một thời gian sau không còn trâu để kéo cày, gây ra tình trạng khó khan vì không còn sức kéo để làm ruộng.

cd2v12

b/ Thu mua mèo: Trung Quốc thu mua mèo và bán thuốc kích thích chuột sanh sản và nói đó là thuốc diệt chuột khiến cho chuột sanh sôi nẩy nở tràn lan khắp nơi, khiến cho mùa màng tại Việt Nam thiệt hại nặng nề, nhất là về phương diện lúa gạo và ngủ cốc vì nạn chuột phá hoại.

cd2v13

c/ Thu mua gổ sưa: Gổ sưa là một loại gổ quý tại rừng Việt Nam, một cây gổ sưa cần phải từ 25 năm trở lên thì mới có giá trị khai thác làm các sản phẩm về gổ có giá trị như đóng bàn tủ ghế, chân đèn, bàn thờ, các khai trầu chưng trên bàn thờ. Mặt hàng được ưa chuộng của khách hàng. Thời gian qua, thương lái Trung Quốc thu mua gổ sưa, đẩy giá thật cao. Người dân đổ sô đi tìm thu gôm   khiến cho tình trạng khai thác mặt hàng nầy một cách bừa bãi. Lậm tặc cấu kết với kiểm lâm vào phá rừng một cách vô tội vạ, nhất là khu rừng nổi tiếng quốc gia Phong Nha. Xin xem video clip dưới đây:

http://www.youtube.com/watch?v=EULtE2TDkZs

Nạn cướp bốc một cách ngang nhiên nổi lên khắp nơi nhất là những nơi có gổ sưa. Hình anh dưới đây là đám giang hồ lâm tặc sống bằng nghề ăn cướp gổ sưa. Khi mà thương lái Trung Quốc nhúng tay vào việc thu mua gổ sưa.

cd2v14

d/Thu mua dây đồng và dây cáp quang với tánh cách phế liệu:

Từ khi Trung Quốc thò tay vào Việt Nam để vơ vét việc thu mua phế liệu trực tiếp, giá phế liệu tăng vọt, các cơ sở sản xuất trong nước hiện nay đang khốn đốn vì mất trắng nguồn hàng phế liệu cung cấp cho việc chế biến ra thành phẩm. Thí dụ trước đây các công ty phế liệu trong nước cung cấp phế liệu như nhom vụng, lon nhôm để tái chế thì nay họ dành cho Trung Quốc với giá cao hơn..v..v..

Thí dụ như Do có thêm nhu cầu xuất sang Trung Quốc, doanh nghiệp sản xuất hàng gia dụng tại TP.HCM gặp khó khăn do giá tăng và nguy cơ khan hiếm hàng. Bà Lê Thị Lệ Hằng, phụ trách kinh doanh của công ty Happy Cook cho biết: “Điệp khúc khi đặt mua nguyên liệu: nhôm, đồng, inox từ đầu năm đến nay là hết hàng và chờ”. Chủ một cơ sở sản xuất nhôm ở quận 6, TP.HCM than thở: “Việc các nhà thu gom đến từ Trung Quốc gom nhôm phế liệu khiến các cơ sở sản xuất nhỏ trong nước không có hàng để sản xuất”. Theo chủ cơ sở này, giá nhôm phế liệu tăng hơn 30%, từ 23.000 – 25.000 đồng vọt lên 33.000 đồng/kg. Vỏ lon bằng nhôm trước đây khá nhiều, các vựa sẵn sàng giao hàng tận nơi nay doanh nghiệp trong nước phải cử nhân viên tìm kiếm nguồn nguyên liệu, phế liệu. “Phát hiện chỗ nào có hàng là nhào vô mua và phải trả tiền liền”, chủ cơ sở kể. Các cơ sở sản xuất nhỏ, vốn đã thiếu vốn nay giá nguyên liệu tăng, ít hàng buộc phải vay vốn ngân hàng với lãi suất cao để sẵn tiền mặt mua hàng.

Tình hình xã hội nạn trộm cắp như cắt trộm dây đèn, giây diện thoại, dây cáp quang gia tăng không làm sao kiểm soát nổi khiến cho các đường dây liên lạc quốc tế bị gián đoạn. Sự việc nầy khiến cho nhà nước Việt Nam rất là khốn đốn vì tốn rất nhiều tiền để sửa chửa mà vẫn không làm sao ngăn chận được tình trạng mất cắp một ngày một gia tăng.

Dây cáp quang bị đánh cắp                                    Dây đồng bị ăn cắp

Trên đây là một số tác hại nghiêm trọng mà thương lái Trung Quốc tự do xâm nhập vào lãnh thổ Việt Nam tung ra. Sự thu mua của thương lái Trung Quốc làm cho nền kinh tế Việt Nam bị tác dụng ngược. Thay vì nền kinh tế được phát triển hơn thì thị trường bị xáo trộn, chao đảo. Nhà nước Việt Nam phải đối phó với tình trạng trộm cấp gia tăng, tốn kém một cách nặng nề chi phí sửa chửa do bị hư hại vì nạn trộm cấp. Đời sống người dân một ngày một khó khăn hơn.

g/Việt Nam là nơi tiêu thụ rác và độc chất từ Tàu Cộng:

Việt Nam không còn chủ quyền, là nơi qua lại một cách dễ dàng, nhất là cửa khẩu từ Miền Bắc giáp với nước Tàu. Hàng ngày số lượng lương thực, thực phẩm độc hại bị các nước trên thế giới trả về, hoặc từ chối. Tàu Cộng cho số lượng thực, thực phẩm, trái cây, rau quả nguy hại ấy sang tiêu thụ tại thị trường Việt Nam với một giá rẻ. Mặt khác, chúng sản xuất các chất phụ gia bằng những thứ hóa chất độc hại sang thị trường Việt Nam. Những thứ nầy được bày bán tự do tại các chợ Việt Nam để người Việt Nam vô ý thức pha chế chúng vào hàng hóa của mình. Xin vào link dưới đây để thấy rằng Việt Nam cũng đã dùng hóa chất độc hại như thế nào:

http://www.hoahocngaynay.com/fr/phat-trien-ben-vung/hoa-chat-doc-hai/373-hoa-chat-trong-thuc-pham-va-trai-cay-viet-nam.html

Đây là một mối lâm nguy cho sức khỏe của người dân Việt Nam trong nước.

Trước một thảm họa bị diệt vong đang đến với đất nước Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói riêng. Giáo sư Peter Navarro và Gred Autry đã báo động cho toàn thế giới về hiểm họa của Tàu Cộng trong một cuốn sách:

TS Mai Thanh Truyết TS Trần Diệu Chân     Nhà báo Lý Kiến Trúc

Một quyển sách nói lên tất cả ý đồ và tham vọng bá quyền của Trung Cộng nhằm xâm lăng trên toàn thế giới để chiếm lấy tài nguyên thiêng nhiên. Nước Việt Nam hiện nay đang bị Trung Cộng khống chế thềm lục địa nơi đây Việt Nam đang mất quyền khai thác đầu khí và nguồn hải sản phong phú..

Quyển sách có giá trị nầy được giáo sư Tiến Sĩ Trần Diệu Chân dành nhiều thời gian quý báo để dịch ra Việt Ngữ với tựa đề ” Chết Bởi Trung Quốc ” . Trong buổi ra mắt sách nầy còn thấy sự hiện diện của Tiến Sĩ Mai  Thanh Truyết một con người hoạt động không mệt mỏi tại hải ngoại trước nguy cơ của cộng sản Việt Nam và cộng sản Tàu đối với hiểm họa mất nước.

Xin cám ơn những người trí thức lúc nào cũng nghĩ đến sự tồn vong của đất nước và dân tộc Việt Nam.

Be careful about these Chinese products

Very important! Please spread the news!!

Be cautious of hair bands at open markets around the city – they are probably from China since they are purchased in bulk very very cheap !!!!

Take a good look before buying hair bands in future – specially like the following kind…..

These Hair bands were made from used condoms and threads.

BEIJING (AFP) – Used condoms are being recycled into hair bands in southern China threatening to spread sexually-transmittable diseases they were originally meant to prevent, state media reported Tuesday

In the latest example of potentially harmful Chinese-made products, rubber hair bands have been found in local markets and beauty salons in Dongguan and Guangzhou cities in southern Guangdong province, China Daily newspaper said .

‘These cheap and colorful rubber bands and hair ties sell well ……. threatening the health of local people,’ it said.. Despite being recycled, the hair bands could still contain bacteria and viruses, it said.

‘People could be infected with (genital) warts or other diseases if they hold the rubber bands or strings in their mouths while waving their hair into plaits or buns,’ the paper quoted a local dermatologist who gave only his surname, Dong, as saying. A bag of ten of the recycled bands sells for just Rs.5, much cheaper than others on the market, accounting for their popularity, the paper said.

A government official was quoted as saying recycling condoms was illegal. China ‘s manufacturing industry has been repeatedly tarnished this year by a string of scandals involving shoddy or dangerous goods made for both domestic and foreign markets.

In response, it launched a public relations blitz this summer aimed at playing up efforts to strengthen monitoring systems.

Check your kids hair bands and make sure they do not put them in their mouth while trying to plait or tie their hair .

See below for Chinese Slippers now being sold in Walmart in the US . Hopefully, they are not yet in India ….

REMEMBER THE PAINT ON KIDS TOYS

This is very true as I heard it in news from one of our localradios here that our govt has to be extra careful on these cheap imports from china.. These includes clothes, food, toys, slippers and even glasses because the Chinese are using some strong but cheap chemical in their manufacturing process. Cheap is becoming expensive and at the same time fatal.

PLEASE DO NOT HESITATE TO PASS THIS MESSAGE TO EVERYONE

Vì vậy hiện nay hầu như thế giới đang có chiến dịch tẩy chay hàng hóa Trung Cộng, vì vậy số lượng hàng hóa của Trung Cộng không bán được lại chuyển sang cho Việt Nam. Một đất nước mà Trung Cộng muốn làm sao cũng được.

F-Chủ Nghĩa Cộng Sản đưa dân tộc Việt Nam đến mất nước

a/Đảng Cộng Sản Việt Nam lừa dối dân tộc Việt Nam

Lợi dụng lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam trong phong trào chống Pháp vào năm 1945, Cộng Sản Việt Nam cướp công kháng chiến, cướp chánh quyền từ Chánh Phủ Trần Trọng Kim vào ngày 17-8-1945, lần lượt tiêu diệt những người yêu nước để vào ngày 2-9- 45, Hồ Chí Minh gian manh tuyên bố độc lập. Từ đó Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam làm tay sai, nhận vũ khí súng đạn, xách động một cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn một cách phi nhân. Cộng Sản Việt Nam theo đuổi một cách điên cuồng theo chủ nghĩa cộng sản và cam tâm làm tay say cho Tàu. Từ khi thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam vào ngày 3-2-1930 đến nay đã hơn 82 năm. Đảng Cộng Sản Việt Nam đưa dân tộc Việt Nam vào một cuộc chiến tranh tương tàn giữa hai miền Nam và Bắc Việt Nam. Hàng triệu dân lành vô tội bị tàn sát vì cuộc chiến nồi da xáo thịt giữa người dân Việt Nam không cùng chí hướng. Hàng triệu thanh niên, phụ nữ phải hy sinh tánh mạng chỉ để phục vụ cho quyền lợi của một nhóm người trong đảng Cộng Sản Việt Nam. Cho tới ngày nay thống kê con số thiệt hai về nhân mạng được biết như sau:

Về phía Miền Nam, Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa ước tính có từ 250.000 đến 316.000 tử thương hoặc mất tích, chừng 1.170.000 người bị thương.

Con số 220.357 tử trận được Lewy dẫn từ tài liệu lưu trữ của Bộ quốc phòng Mỹ, tính từ năm 1965 đến năm 1974. Cộng thêm con số tử trận trong giai đoạn 1974-1975 và trước đó cho ra ước tính khoảng hơn 250.000 tử trận. Nhà sử học R.J. Rummel đưa ra con số ước tính cao nhất có thể lên tới 316.000 tử trận

Nghĩa trang Biên Hòa, nơi chôn các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa vị quốc vong thân.

Sau ngày cộng sản Việt Nam chiếm miền Nam, bức tượng Thương Tiếc bị giật sập.

Những nấm mồ của người dân Việt Nam chết vì một chủ nghĩa vô nhân do Cộng Sản Việt Nam áp đặt vào dân tộc Việt Nam.

Vế phía cộng sản Bắc Việt: tử trận 800.000, trên 300.000 mất tích theo tài liệu giải mả của chánh phủ Việt Nam vào năm 1995. Con số chính thức thực tế còn cao hơn rất nhiều. Tội nghiệp những người dân vô tội đã bị lợi dụng trong một cuộc chiến đầy phi nghĩa mà sinh mạng của họ chỉ được đền bù bằng hai chữ “ Liệt Sĩ ” với một cái bằng treo trên tường và những lời sáo ngữ:   “Tổquốc ghi công”. một cách phi nghĩa.

cd2v27

Đài liệt sĩ Trường Sơn

Xương máu của nhân dân Việt Nam đổ ra không phải cho sự tồn vong của đất nước và dân tộc Việt Nam mà xương máu nầy dùng để làm giàu và quyền lợi của đảng cầm quyền Cộng Sản Việt Nam.

b/Cộng Sản Việt Nam làm tay sai và bán nước cho Tàu Cộng một cách hèn hạ để vinh thân phì gia.

Trong chiến tranh xâm lược Miền Nam Việt Nam, Cộng Sản Việt Nam nhận sự viện trợ ào ạt của Trung Cộng và cũng là một âm mưu của Tàu Cộng nhằm xâm chiếm Việt Nam.

Việt Nam Cộng Sản là một nước bị Trung Cộng mua chuộc toàn bộ,trong chiến tranh lệ thuộc về quân sự, sau chiến tranh lệ thuộc về kinh tế hoàn toàn, cái thòng lọng về quân sự và kinh tế nó xiết vào yết hầu của Cộng Sản Việt Nam. Hồ Chí Minh nói một câu: KHÔNG CÓ GÌ QUÝ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO.

Độc lập ở đâu mà cam tâm, cúi mặt để mất hải đảo, mất lãnh hải, mất đất biên giới, thác Bản Giốc, Ải Nam Quan không còn? Ngư dân Việt Nam bị hải quân Trung Cộng giết hại, bắt bớ, giam cầm, tịch thu tài sản thì lại làm ngơ, không dám lên án, kháng cự để giữ gìn lãnh hải và lãnh thổ ? Người dân yêu nước biểu tình chống Trung Cộng thì bị đàn áp và bắt bớ giam cầm.

Độc lập gì đâu mà dâng đất cho Tàu bằng cách dời cột mốc để nhượng đất cho Tàu Cộng ?

Xin vào link dưới đây để thấy rằng đảng cộng sản Việt Nam âm thầm dâng phần đất thiêng liêng của nước ta là Ải Nam Quan đã được chúng dâng cho Tàu Cộng:

http://www.kiengiangezine.net/SangTacVanHoc/Van/09-2012/BanNuoc.htm

khi HCM dành trọn Ải Nam Quan để tiếp nhận vũ khí của TC gây máu lửa trên miền Nam Việt Nam.

cd2v28

Hình G25. “Km0” trong những năm 1990. Biên phòng VN đứng gác nhưng quay mặt về phía VN. Đáng nể!

cd2v29

Hình G26. “Km0” “Km0” trong những năm đầu 2000, khi đang xây dựng lại cảnh quan “Hữu Nghị” và kế hoạch cao tốc Nam-Hữu. Lúc này trên cột còn ghi “Hữu Nghị Quan” và “cây si PhạmVăn Đồng” còn đó

cd2v30

Hình G27. “Km0” mất chữ Quan

“Cây si Phạm Văn Đồng” bị đốn bỏ dã man vào năm 2005. Cột mốc cũng chỉ còn chữ “Hữu Nghị”. Đảng CSVN không dám nhận thêm chữ “Quan”. Xóa bỏ vĩnh viễn lịch sử để làm vừa lòng đàn anh Tung Cộng!

cd2v31

Hình G28 “Km0” của VN trơ trọi so sánh với bia đá “Nam Cương Quốc Môn” của

Trung Cộng phía sau. Ở vị trí này ta không còn thấy cổng Nam Quan!

cd2v33

Hình G29 “Km0” trong những ngày năm 2006. Hành lang trắng bên tay phải dẫn vào khu vực Hải quan TC.

cd2v32

Hình G30 Nhìn sang bên phải để thấy rõ hơn cổng đường hầm cao tốc Nam-Hữu và

Cổng kiểm soát của Hải quan TC.

Hình G31 Ngang với “Km0” là giao điểm Quốc lộ 322 (điểm cuối) của TC và Quốc lộ 1A

(điểm khởi đầu) của VN! “Trung Quốc Quốc Đạo 322 Chung Kết Điểm”

cd2v35

Hình G32 Nhìn sang VN. Đi thêm khoảng 100m nữa mới tới Cổng kiểm soát của Hải quan VN.

Khoảng cách “thủ lễ” đã xuống dưới chân Ải Nam Quan trong thời cộng sản. Không còn nằm trước mặt cổng Nam Quan như ngày xa xưa. Đúng vậy! Ải Nam Quan nào là của VN? Bọn Ô nhục!

Hàng trăm thước đất của Ải Nam Quan là cả một đoạn đường dài hàng ngàn năm lịch sử của Việt Nam,

nơi mà tổ tiên Trung Cộng phải bao lần cay đắng nuốt hận…. Đất biển tổ tiên mất quá dễ dàng!

Đảng CSVN vẫn một mực nói như Trung Cộng, công nhận lãnh thổ bắt đầu từ cột “Km0”.

Đảng CSVN đã chà đạp lên hồn thiêng sông núi, thay ngoại bang thảm sát dân tộc, giết chết lịch sử quê hương!

cd2v36.jpg

Hình G33. Vẫn cười đấy! Hèn mọn, bé nhỏ là thế!

Ngày 18-10-2005, Việt cộng TT Nguyễn Tấn Dũng ra đón khách Trung Cộng ngay tại Km0. Ôi, tư cách của một TT? Hai tay xum xoe chào đón quan thầy Trung Cộng. Không ai trong đám cộng sản thời đại này còn “bản lĩnh” đi qua lại Cổng Nam Quan để đón khách như Hồ Chí Minh của những năm 1950. Vẫn cười đấy! Hèn mọn, bé nhỏ là thế!

cd2v37

Hình G34 Ngày 28-12-2005, cao tốc Nam Hữu chính thức khai thông nối liền giao thông giữa Việt Nam và Trung Quốc

vào khởi điểm Quốc lộ 1A của Việt Nam

cd2v38

Hình G35 Những người dân quê Đồng Đăng bị bắt đứng ra chụp hình

ngay tại giao giới biên cảnh Trung-Việt. Họ đứng trên khởi điểm của QL 1A

như làm nhân chứng cho lịch sử bán nước của Đảng CSVN.

Những khuôn mặt muộn phiền, ngơ ngác.

cd2v39

Hình G36 Ngay cả những đứa bé Trung Cộng mù lòa cũng được nắm tay cho sờ vào

thành tích của cha ông chúng! Còn người Việt Nam? Có ai dám cảm tử cầm

máy ảnh ra chụp tại khu vực này hay không? Thi nhân Bùi Minh Quốc bị cấm cố vì tấm

hình ôm cột mốc Trung-Việt. Nhà báo Điếu Cày có mấy tấm chụp tại Thác Bản Giốc mà giờ

còn nằm trong Chí Hòa. Và tôi cũng từng bị biên phòng VN hành hung khi tay lăm le chiếc

máy ảnh nơi vùng biên cảnh “Hữu Nghị”!

cd2v40

Hình G37 Khách du lịch Trung Cộng thảnh thơi qua lại, nhàn nhã như ở nhà. Chụp hình ư? Chuyện nhỏ!

Đố tên biên phòng VN nào dám làm khó dễ!

cd2v41

Hình G38 Bước một bước là qua đến VN! Hai con xẩm trong góc có khung là vị trí của Km0 Ô nhục!

cd2v42

Hình G39 Đứng hai chân trên biên giới!

cd2v43

Hình G40 Và ngồi lên “Km0” của bọn Nam man! Chúng ta là chủ nhân của lãnh thổ VN!

cd2v45

Hình G41 Hải quan hai bên Trung-Việt trao đổi công tác tại Km0 (tháng 04-2007)

cd2v46.jpg

Hình G42 Những hoạt động của Trung Cộng tại Ải Nam Quan ngày càng rầm rộ, hoành tráng.

Từng đợt học sinh trên các miền được đưa về Hữu Nghị Quan để nghe giáo dục về lòng yêu nước! “Tổ Quốc Tại Ngã Tâm Trung” (Tổ quốc trong tim ta)

cd2v47

Hình G43 Cựu chiến binh trong chiến trận biên giới Trung-Việt

hành hương Thế hệ nào của Việt Nam sẽ được tường tận sự ô nhục này.

Việc đòi hỏi Trung Cộng trả lại vùng đất thiêng của tổ quốc Việt Nam

không phải dễ dàng! Sẽ lại đổ máu như hàng trăm năm trước

cd2v49

Hình G44 Tháng 11 năm 2007, kỷ niệm 50 năm thành lập khu tự trị Quảng Tây.Có cả đại biểu VN tham dự, ngồi trên mảnh đất tổ tiên bị ngoại bang xâm chiếm không biết họ nghĩ gi?Hay là họ vẫn cười? Vận động trong sạch môi trường biên cảnh Trung-Việt. Bản đồ VN đã nối vào khu tự trị Quảng Tây! Những hình ảnh ghi chú nầy được trích từ trang web dưới đây:

Nguồn:http://lhccshtd.org/LHCCSHTD_LS/HCM/KBN/LHCCSHTD_LS_HCM_ONhucAiNamQuan_2011NOV22.htm

cd2v50

Cán bộ, đảng viên Cộng sản Việt Nam, từ trên xuống dưới ra tay vơ vét tài sản của quốc gia, thâm lạm của công. Ký kết hợp đồng bán tài nguyên thiên nhiên của quốc gia. Chúng để cho Trung Quốc tự do vào khai thác tài nguyên đất đai một cách tự do. Điển hình là khai thác Bauxite tại Tây Nguyên mà hậu quả tác hại vô cùng to lớn đối với môi trường sống tại Việt Nam và sự xâm nhập trá hình của quân đội Trung Quốc vào lãnh thổ Việt Nam dưới danh nghĩa công nhân.

Sự phản đối cũa  người dân Việt Nam thuộc nhiều thành phần từ giới trí thức đến các đảng viên kỳ cựu như tướng Võ Nguyên Gíáp điển hình như nội dung sau đây của một nhà báo Lê Phú Khải nhưng thủ tướng cộng sản Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng vẫn làm ngơ.

Vấn đề bauxite còn nguy hại gấp trăm ngàn lần cải cách ruộng đất, vì nó hủy diệt cả dân tộc ta như các nhà khoa học đã dự báo. Mười năm nữa sông Đồng Nai và những con sông khởi nguồn từ Tây Nguyên bị nhiễm bùn đõ  thì cả miền Trung, Đông Nam Bộ và TP.HCM lấy gì có nguồn nước trong lành  mà uống, những bà mẹ sẽ bị ảnh hưởng ra khi mang tha vì dùng nguồn nước có nhiều độc tối.

Vì sự tàn khóc đó mà Trung Quốc đã đóng cửa các mỏ bauxite của họ trên toàn quốc vào năm 2008. Chính vì lẽ đó, với tư cách một công dân, một nhà báo lâu năm, tôi kiến nghị lên Ông Tổng Bí thư, người có trách nhiệm cao nhất của Đảng cầm quyền: Hãy đưa vấn đề khai thác bauxite ở Tây Nguyên ra bàn ở cấp lãnh đạo cao nhất của Đảng, Quốc hội và Nhà nước để dừng lại dự án này khi chưa quá muộn.

Nhưng thực tế ngày nay với tình trạng nước nhà đang rơi vào vòng đô hộ của Tàu Cộng và sự hèn hạ của đảng Cộng Sản Việt Nam  đối với Tàu Cộng.

c-Đảng Cộng Sản Việt Nam bốc lột và tàn ác với dân

cd2v52

Sau khi độc chiếm toàn bộ nước Việt Nam vào ngày 30-4-75, Cộng Sản Việt Nam dùng mọi cách chiếm đoạt và kiểm soát toàn bộ tài sản của người dân qua chánh sách đánh tư sản và quốc hữu quá toàn bộ các công ty, một hình thức chiếm đoạt ngang xương mọi tài sản của người dân. Người dân Miền Nam bị bắt vào trại tù, bị đưa đi cái gọi là kinh tế mới. Bị tước đoạt mọi quyền tự do căn bản, như quyền cư trú ( HỘ KHẨU, KHAI BÁO TẠM TRÚ TẠM VẮNG ), quyền đi lại trên chính quê hương của mình, bị kiểm soát bằng một hệ thống công an, tổ dân phố. .. V..V.. Cộng sản Việt Nam lập lại những gì họ làm tại Miền Bắc như cải cách ruộng đất đưa đến nạn đấu tố, giết người để lấy của cải ruộng vườn vào năm 1954. Quyền tự do ngôn luận, tự do tư tưởng báo chí theo một hệ thống quốc doanh. Cấm đoán mọi sự biểu tình để bày tỏ nguyện vọng. Tại tòa án không có quyền biện hộ như hình ảnh linh mục Lý tại tòa án.

Cộng Sản Việt Nam hung bạo cho công an và du đảng đánh đập, bắt bớ giam cầm, giết người như một hình thức khủng bố tinh thần. Mọi sự phản ứng của người dân đều bị ghép vào tội chống phá và nghe theo, bọn xấu và thế lực thù địch.

cd2v53

Công an Việt Nam đạp cẳng vào mặt dân

Một hình ảnh mới nhất, một dân oan vừa bị công an giết chết thật dã man ngay tại Hà Nội như sau:

cd2v54

Xin kính chuyến đến Quý Vị hình ảnh dân oan Hà Thị Nhung lúc vừa tắt thở do bị công an nhà nước CSVN bạo hành.

Đây là sự thật đã diễn ra tại vườn hoa Lý Tự Trọng ở Hà Nội vào lúc 9 giờ sáng nay, ngày 12 tháng Mười-một năm 2012.

Hình ảnh trung thực này do bà T nhanh tay chụp lại, bà T là một nạn nhân rất lâu năm của bạo quyền, đang ngày đêm cùng với với bà con Dân Oan toàn quốc “bám trụ” tại các vườn hoa từ Mai Xuân Thưởng đến Lý Tự Trọng để tranh đấu đòi công lý và quyền được sống xứng đáng như một con người. Thỉnh cầu quý cơ quan cho loan tải để sáng tỏ dư luận về cái chết tức tưỡi của nạn nhân Hà Thị Nhung – dân oan Thanh Hóa, do công an CSVN vừa gây ra.

Trân trọng thỉnh cầu và xin cảm ơn quý cơ quan truyền thông,

cd2v55

Dân chúng biểu tình trước hành động giết người man rợ của công an CSVN

Tất cả việc làm vô nhân đạo theo mệnh lệnh của Tàu Cộng, một âm mưu nhằm thôn tính nước ta một cách có sách lược qua bàn tay Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ngày nay, tất cả những hậu quả mà chúng ta thấy ở trên là đất nước Việt Nam đang bị rơi vào tay quân xâm lược Tàu Cộng.

G/Phản ứng tất nhiên của người dân bị áp bức

Khi chúng ta thổi một cái bông bóng căn quá, cái bông bóng sẽ nổ tung hoặc khi chúng ta ồn con chó vào tường, con chó se quay lại cắn chúng ta để tìm lối thoát thân. Khi người dân trong một quốc gia bị dồn tới bước đường cùng. Phản ứng tất nhiên của người dân trong nước là vùng lên tranh đấu để tồn tại là một yếu tốt tất nhiên.

Chúng ta không ngạc nhiên khi làn sóng chống đối cộng sản Việt Nam đang dân cao trong nước qua các phong trào người dân oan đi khiếu kiện xảy ra hằng ngày trong nước, từ việc sưu cao thuế nặng và dùng công an, quân đội đến cào nhà cướp đất của dân. Đời sống người dân Việt Nam trong nước càng rơi vào con đường nghèo nàn khốn khó. Sự chịu đựng của người dân không còn có thể kéo dài hơn nữa vì họ đã bị dồn vào bước đường cùng. Người dân không còn cách nào hơn là phải đấu tranh chống bạo quyền để cứu lấy mình. Sự sợ hãi đối với chánh quyền Cộng Sản Việt Nam không còn, dân chúng bắt đầu vùng vậy bằng mọi hình thức : Xuống dường để chống bạo quyền, xuống đường để giành quyền làm người.

Cộng Sản Việt Nam cho quân đội và công an đến san bằng nhà dân để chiếm đất ( nhà của gia đình ông Đào Văn Vươn tại huyện Tiên Lãng Hãi Phòng ngày 5-1-12 ), gia đình của người dân không còn cách nào hơn là chiến đấu với bạo quyền để giành lấy tài sản. Đây là một phản ứng tự vệ bình thường, một phản ứng đã làm cho bọn Cộng Sản Việt Nam rất lo sợ…

cd2v57

Cộng sản Việt Nam lợi dụng lòng yêu nước của người dân Việt Nam để phục vụ cho một chủ thuyết ngoại lai có lợi cho hết Nga tới Tàu Cộng. Cộng sản Việt Nam mượn hai chữ ” Nhân Dân ” chỉ để phục vụ cho lợi ích riêng tư của Đảng Cộng Sản Việt Nam thay vì phục vụ vì quyền lợi của đất nước và dân tộc Việt Nam.

Quân đội Nhân Dân, Công Anh Nhân Dân, Tòa Án Nhân Dân ..v..v.. chỉ làm công cụ phục vụ quyền lợi cho Đảng Cộng Sản thay vì quyền lợi của quốc gia và dân tộc Việt Nam. Công lý chỉ dành cho đảng Cộng Sản Việt Nam, họ áp đặt những bản án nặng nề, bắt bớ, giam cầm, dùng hệ thống quân đội và công an nhân dân như là một phương tiện trấn áp, khủng bố tinh thần từ sau ngày chiếm lấy đất nước 30-4-75 tới nay. Bọn chúng tuân lệnh Tàu Cộng nhằm trấn áp người dân yêu nước kêu gọi toàn dân chống Tàu Cộng đang xâm lăng nước nhà qua sự tiếp tay của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Điển hình là qua những bản án mà kẻ bán nước dành cho người dân yêu nước như trường hợp của hai nhạc sĩ yêu nước Việt Khang và Trần Vũ Anh Bình với những án thật nặng nề 4 năm tù và 2 năm quản chế dành cho Việt Khang và 6 năm tù và 2 năm quản chế dành cho Trần Vũ Anh Bình vào ngày 30-19-12.

cd2v58.jpg

Quang cảnh tòa án với toàn là công an, không cho một ai vào bên trong phòng xử. Cộng sản thường nói phiên tòa công khai, nhưng lộ một bản chất luôn luôn gian trá. Điều nầy ai cũng biết!

cd2v59

Lời của bản nhạc ANH LÀ AI của nhạc sĩ Việt Khang :

Xin hỏi anh là ai?

Sao bắt tôi tôi làm điều gì sai?

Xin hỏi anh là ai?

Sao đánh tôi chẳng một chút nương tay?

Xin hỏi anh là ai?

Không cho tôi xuống đường để tỏ bày

Tình yêu quê hương này, dân tộc này đã quá nhiều đắng cay!

Xin hỏi anh ở đâu?

Ngăn bước tôi chống giặc Tàu ngoại xâm

Xin hỏi anh ở đâu?

Sao mắng tôi bằng giọng nói dân tôi?

Dân tộc anh ở đâu?

Sao đang tâm làm tay sai cho Tàu?

Để ngàn sau ghi dấu

Bàn tay nào nhuộm đầy máu đồng bào

Tôi không thể ngồi yên

Khi nước Việt Nam đang ngã nghiêng

Dân tộc tôi sắp phải đắm chìm

Một ngàn năm hay triền miên tăm tối

Tôi không thể ngồi yên

Để đời sau cháu con tôi làm người

Cội nguồn ở đâu?

Khi thế giới nay đã không còn Việt Nam

Nội dung hai bản nhạc nầy là tiếng nói của người dân Việt Nam đau khổ khi nhìn thấy vận nước đang tới hồi đen tối bởi cường quyền Cộng Sản Việt Nam vì danh lợi, chúng cấu kết với giặc Tàu bán rẽ non sông cho giặc. Hai người nhạc sĩ trẻ nầy họ thực sự là những công dân Việt Nam tha thiết yêu nước chứ không có tội gì hết. Không một dân tộc nào trên thế giới hành xử như vậy đối với người dân yêu nước, chỉ có đảng Cộng Sản Việt Nam hèn nhác mới thi hành mệnh lệnh của Tàu Cộng làm tay sai giết hại dân tộc mình. Đây là một tội phản quốc mà dân tộc Việt Nam không thể nào tha thứ được.

Trong khi ấy những người cầm quyền Cộng Sản Việt Nam, một tập đoàn tay sai bán nước tha hồ vơ vét cho đầy túi tham,  mà điển hình là Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng và con cái làm thất thoát hàng tỷ đô la qua các công ty Vinashin và Vianlines

Nguyễn Tấn Dũng và Vinashin     Tỷ phú Bầu Kiên             Nhà của Bầu Kiên

Người dân nghèo Việt Nam lại phải nay lưng ra gánh vác khoảng nợ khổng lồ nầy. Tiền thuế của người dân làm ăn cực khổ được đưa vào các khoảng nợ do cán bộ cao cấp trong hệ thống cầm quyền. Nợ xấu nãy sinh do hệ thống cán bộ đua nhau tham nhũng khiến cho nhiều công ty tài chánh đi vào phá sản thành một hệ thống mà vụ án Bầu Kiên là một thí dụ điển hình. Bọn cán bộ trong chế độ Cộng Sản Việt Nam đua nhau đục khoét của công để sống trong giàu sang sung sướng, xe hơi nhà lầu không cần biết người dời sống người dân ra sao. Bầu Kiên là một thí dụ điển hình. Dân Việt Nam trong nước càng ngày càng nghèo đói sanh ra túng quẩn, phải trộm cấp, móc túi. Những tội này lại bắt nhốt giam cầm, bị đưa ra tòa với những bản án nặng nề. Trong khi đó Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng tham nhũng làm thất thoát hàng tỷ đô la thì vẫn không bị hề hấn gì sau một kỳ Đại Hội Đảng bất thường kỳ 6.Dân tình trong nước bất đầu chán ngán, sự chống đối chánh quyền càng ngày càng gia tăng bằng mọi hình thức, kể cả hình thức bạo động. Thời gian Đại Hội nầy kéo dài từ 1-10-12 đến 15-10-12 làm tốn hao biết bao nhiêu ngân sách của nhà nước. Cuối cùng không ra tích sự gì hết. Mọi chuyện cũng ” vũ như cẳng”, không một ai trong cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam có tội gì hết. Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng vẫn là thủ tướng. Trương Tấn Sang vẫn là Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng vẫn là Nguyễn Phú Trọng tiếp tục cầm quyền. Thật là một trò hề, người dân càng thêm ngao ngán!

Sự thất vọng, chán ngán đã thức đẩy toàn dân nổi dậy đòi mọi quyền làm người, trong đó kể cả những người đã một thời đem xương máu phục vụ cho chế độ Cộng Sản Việt Nam như các hình ảnh dưới đây:

Thương binh Hà tĩnh biểu tình, hô đả đảo tham nhũng, yêu cầu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng từ chức !

Clip do tập thể thương binh 27 -7 Hà Tĩnh gửi nhờ đăng lên mạng :

http://www.youtube.com/watch?v=_mwurW4Ybm4

Dưới đây là hình ảnh do các thương binh Cộng Sản Việt Nam biểu tình sáng nay tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng :

 

Người dân biểu tình đang tập trung                                                         Bảng cấm tụ tập đông người

Dân oan bày đơn tử tố cáo cán bộ nhà nước tham nhũng

Những hình ảnh ngày 1 tháng 11 do Thương binh Hà Tĩnh gửi đăng :

Ngày nay thực tế chứng minh chủ nghĩa Cộng Sản không mang đền đời sống ấm no hạnh phúc cho người

dân, trái lại chỉ đem đến những sự áp bức bất công và sự nghèo nàn lạc hậu. Chỉ có những đảng viên cộng sản là sống trong sự giàu sang.do dùng quyền lực trấn áp bóc lột người dân. Vì vậy mà người dân trong nhiều quốc gia trên thế giới đã nổi lên xóa sạch chủ nghĩa Cộng Sản, họ đã hoàn toàn quăng chủ thuyết Mác Xít Lê Nin vào sọt rác trong đó có Liên Sô là cái nôi của Chủ Nghĩa Cộng Sản.

Hảy nghe một số những những người lãnh đạo một thời theo Cộng Sản nói về cái Chủ Nghĩa Cộng Sản như sau :

1-Cựu Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Nga nói : ” Tôi đã bỏ nữa bỏ nữa cuộc đời theo lý tưởng cộng sản. Hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng, đảng cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá ”

2-Bí Thư Đảng Cộng Sản Nam Tư Molovan Mjidlas: ” 20 tuổi mà không theo cộng sản là không có trái tim, 40 tuổi mà không bỏ cộng sản là không có cái đầu ”

3-Tổng Thống Cộng Hòa Nga Vladimir Putin: ” Kẻ nào tin những lời cộng sản nói là không có cái đầu, kẻ nào tin những gì cộng sản nói là không có trái tim! ”

4- Cựu Tổng Thống Nga Boris Yeltsin: ” Cộng sản không thể thay đổi, mà chỉ có thể thay thế ”

Ngày nay chỉ còn lại có một vài quốc gia như Trung Cộng, Cuba, Bắc Hàn và Việt Nam là cố bám víu vào vì lòng tham vô đáy. Cộng Sản Việt Nam chắc chắn sẽ bị đào thải vì hai lý do chính yếu như sau:

Phản quốc và tàn ác với dân.

Sở dỉ Chủ Nghĩa Xã Hội bị đào thải là gì nó đi ngược lại đà tiến hóa và nền văn minh của nhân loại.

H-Sức mạnh của nước Mỹ 

a/ Sức mạnh thật sự của Mỹ từ đâu mà có

Cộng sản Việt Nam mù quáng một cách ngu xuẩn, như là con ếch ngồi dưới đáy biển nhìn bầu trời Xả Hội Chủ Nghĩa là tuyệt đối tối ưu. Chúng ca ngợi Xả Hội Chủ Nghĩa là vô địch là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Vì vậy hết làm tay say cho Liên Sô rồi đến làm tay sai cho Tàu theo một chủ thuyết phản dân hại nước để lại một hậu quả như ngày nay. Chúng đã phạm một bước sai lầm trầm trọng là chống Mỹ một cách điên cuồng. Coi Mỹ là kẻ thù bất cộng đáy thiên. Bày xích Mỹ dưới mọi hình thức nhất là trên phương diện tuyên truyền nói xấu

Con đỉa hai vòi là một đề tài của bài học mà Cộng Sản Việt Nam bắt buộc những người tù chánh trị Miền Nam phải học tập và thảo luận theo đề tài như sau:

“ ĐẾ QUỐC MỸ LÀ CON ĐỈA HAI VÒI, MỘT VÒI HÚT MÁU NHÂN DÂN TRONG NƯỚC, MỘT VÒI HÚT MÁU NHÂN DÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI  “

Con đỉa như ai cũng biết là một con vật xấu xí, nhơn nhớt chuyên hút máu mà ai cũng biết và rất sợ. Một con vật được Cộng Sản Việt Nam dùng trong chánh sách chống Mỹ để theo cộng sản Nga và cộng sản Tàu ngày nay. Sau ngày 30-4-75, sau khi chiếm toàn bộ đất nước, những người cộng sản Việt Nam luôn luôn tự hào là chiến thắng được một Đế Quốc sừng sổ nhất là Mỹ. Quân đội ta anh hùng đánh tan Đế Quốc Mỹ. Đế Quốc Mỹ là kẻ thù của nhân dân ta!

Trong trại tù, những gì liên hệ đến Mỹ đều bị cấm đoán và các cải tạo viên phải thảo luận đề tài nêu trên và lên án Mỹ. Nào là Đế quốc Mỹ đứng đầu chủ nghĩa tư bản, một chủ nghĩa chuyên bốc lột giới công nhân, thợ thuyền vì vậy chủ nghĩa tư bản là kẻ thù của nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới. Những người tù cải tạo phải tốn rất nhiều thời giờ để thảo luận đề tài nầy. Con đỉa hai vòi được dùng như một hình tượng xấu xa trong chánh sách chống Mỹ. Cái gì liên hệ tới Mỹ là xấu cần phải tránh xa và loại trừ như chúng chủ trương chống Mỹ cứu nước.

Nhưng có điều là Cộng Sản Việt Nam không chối cải là đồng đô la của Mỹ rất tốt. Một lần trại cải tạo K1 Tân Lập, tên cán bộ trại trưởng tập họp các tù nhân lên hội trường để nghe tên nầy nói chuyện về việc trại mở chiến dịch để tù nhân vào rừng chặt giang để xuất khẩu. Anh ta nói như sau:

-Các anh cố gắng đạt được chỉ tiêu chặt giang để trại có đủ số lượng xuất khẩu để cho nhà nước ta kiếm thật nhiều đô la.

Nghe tên trại trưởng nói chưa dứt lời, cả hội trường cười rồ lên. Nghe tiếng cười trong hội trường, tên trại trưởng hỏi lại:

-Tôi nói các anh không đúng hay sao mà các anh cười.

Cả hội trường im lặng.

Tôi hiểu rằng sở dỉ mà anh em cười nhiều là gì cũng tên trại trưởng nầy thường lên tiếng chữi Mỹ. Nhưng lần nầy hắn lại muốn thật nhiều đô la của Mỹ.

Tại sao cộng sản tốt mà nhà nước ta không thích đồng tiền nào của các nước cộng sản mà lại muốn thật nhiều đô la của Mỹ. Đồng tiền của một nước mà mình chống đối. Tôi cười thầm trong bụng.

Trong trại tù, những gì dính dáng tới Mỹ đều bị cấm đoán. Tội nghiệp một anh bạn bị cấm nhận quà thăm nuôi khi gia đình anh ấy mang quà từ miền Nam ra thăm. Khi khám quà, các tên cai tù khám phá ra một bao gói quà nguyên là một bao bột mì viện trợ của Liên Hiệp Quốc. Trên cái bao bột mì có in hình hai bàn tay nắm chặt với lá cờ Mỹ, gia đình anh ấy vô tình dùng cái bao đựng quà. Tội nghiệp sau đó anh bạn của tôi  bị gọi lên cơ quan làm việc liên tục mấy ngày, làm kiểm điểm. Cán bộ còn lưu ý với chánh quyền địa phương nơi có gia đình anh bạn của tôi về việc dùng bao quà có lá cờ Mỹ. Anh và gia đình anh ta bị trại kết luận là đầu óc còn mơ tưởng đến Đế Quốc Mỹ.

Cộng Sản là độc tài đảng trị nên không bao giờ muốn người dân có ý thức tự do và dân chủ. Điều nầy hoàn toàn trái ngược với các quốc gia có nên kinh tế phát triển, có nền văn minh tiến bộ nơi đó quyền con người được tôn trọng.

Nền Văn minh mà nhân loại cần là mọi người công dân trong một quốc gia có quyền bình đẳng ngang nhau trước pháp luật. Nhờ có sự bình đẳng mà mọi người dân đều có quyền tự do dân chủ thật sự, vì vậy người dân mới đóng góp hết sức mình cho sự phát triển toàn diện của quốc gia. Các nước trên thế giới có nền văn minh tiến bộ thường là các quốc gia thực sự tôn trọng nhân quyền. Đời sống người dân thật sự ấm no hạnh phúc. Điển hình nước Mỹ là một quốc gia dẫn đầu thế giới về mọi mặt từ kinh tế, quân sự, nhất là sự phát triển về tôn trọng nhân quyền. Nhờ ý thức dân chủ mà mọi người công dân đóng góp công sức của mình vào sự phồn thịnh của đất nước. Ý thức tự do dân chủ chính là sức mạnh thực sự của nước Mỹ và nó cũng là nền tảng đưa nước Mỹ đến hùng mạnh và dân tình được ấm no hạnh phúc. Thật vậy, mọi công dân Mỹ, mọi sắc dân khi nhập cư vào nước Mỹ điều bình đẳng như nhau. Chính vì vậy mà chất xám toàn thế giới phục vụ cho nước Mỹ. Hệ thống giáo dục của Mỹ đầy tánh chất nhân bản vì không có chế độ phân biệt đối xử như đa số các chế độ Cộng Sản. Con cái của đảng viên thì được ưu đãi và đầy đặc quyền đặc lợi, trong khi con cái của người dân thì bị ngược đãi. Nhất là tại Việt Nam!

Tại  Mỹ, học sinh, sinh viên bất cứ tử đâu đến, bất cứ thuộc sắc tộc nào trên thế giới, họ đều được hưởng mọi điều kiện như nhau như một công dân Mỹ. Nếu học sinh học giỏi, nhà nước có nhiều hình thức giúp đỡ để học tiền xa hơn. Nhân tài được trọng dụng, vì vậy mà chất xám của thế giới phục vụ cho nước Mỹ. Đa số sinh viên du học đều không muốn trở về quốc gia của họ. Họ muốn ở lại Mỹ để làm việc. Nhân tài cả thế giới đóng góp vào sự phồn vinh của nước Mỹ. Chúng ta không ngạc nhiên tại sao các giải thưởng về khoa học và kỷ thuật đa số rơi vào tay, nhất là giải thưởng Nobel.

Nước Mỹ là một quốc gia non trẻ, chỉ trong vòng 300 lập quốc đã trở nên một cường quốc đứng đầu thế giới, nơi mà quyền con người được tôn trọng, mọi người đều bình đẳng trước pháp luật. Cho dù Tổng Thống phạm luật cũng bị luật pháp hành xử như người dân bìn