Đất nước tan hoang như một xe chở bia gặp tai nạn

Ngày 4 tháng 12 năm 2013, một chiếc xe hàng vận tải chở đấy bia hiệu Tiger bổng tài xế lạc tay lái, chiếc xe lật nhào 1400 thùng bia đổ đầy trên đường trên vòng xoay Tam Hiệp Biên Hòa. Lập tức ngay sau đó đủ hạng người với mọi phương tiện nhào ra tranh nhau lấy hết số bia. Người tài xế chiếc xe tải chưa hoàn hồn về tai nạn nhìn cảnh tượng mà than trời….!

Nhìn cảnh tượng bi thảm ở trên chúng ta chỉ than trời!

“ Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm  trồng người “ Con người của Xã Hội Chủ Nghĩa trồng là con người như vây!

Sách giáo khoa của Cộng Sản đã dạy con người  đầy lòng hận thù:

Và dựng bia câm thù khắp nơi:

Hình ảnh việc cướp tất cả lon bia một cách thô bạo và tàn nhẫn  khi chiếc xe tải gặp tai nạn của  người dân Việt Nam trong nước thật là xấu xa và tệ hại Tất cả là do Cộng Sản Việt Nam đã xây dựng con người đấy lòng hận thù vô nhân tính. Con người không còn lòng nhân và lương tri!

Nếu như tai nạn nầy xảy trước năm 1975, người dân sẽ nhào vô khiên giúp cho người tài xế. Họ sẽ nhặt tất cả số lon bia văng tung tóe ra khắp nơi,  đem xếp lại ngay ngắn. Ngoài ra còn giúp việc tản thương  cho người tài xế nếu như họ thấy cần. Công việc nầy có sự tiếp tay của chánh quyền với dân đi đường. Được như vậy là nhờ dân trí của người dân Miền Nam rất cao, bởi vì: Người dân Miền Nam đã được hưởng sự giáo dục đầy lòng nhân ái. Con người đối với con người qua bộ sách nằm lòng: Quốc Dân Giáo Khoa Thư, lớp sơ đảng 1948.

Thương người như thể thương thân:

Thấy ngươi hoạn nạn thì thương

Thấy người tàn tật lai càng trông nom

Thấy người gia yếu ốm mòn

Thuốc thang cứu giúp cháo cơm đỡ  dần

Trời nào phụ kẻ có nhân

Người mà có đức muôn phần vinh hoa.

Hoặc: Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn..

Bây giờ, nhìn về quê hương thật là tệ hại! Một màn đen đang phủ xuống dân mình trong nước mà sự bất an đến từ mọi phía, trên đường phố đến trong nhà. Tệ nạn xã hội trở nên bất trị bởi trên bất chính, hạ tất loạn và nhất là bần cùng sanh ra đạo tặc. Chưa bao giờ dân tộc Việt Nam sống trong một hoàn cảnh nghiệt ngã bất hạnh trong cuộc sống như ngày nay. Tinh người không còn, dân trí người Việt Nam đã xuống một cách tệ hại. Môi trường xã hôi hoàn toàn bất an như những gì đã và đang xảy ra tôi đã ghi nhận trong những trang kế tiếp dưới đây:

Trừ các viên chức đầy quyền lực của các cán bộ, đảng viên của Đảng và Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam. Họ có đầy đủ dặc quyền đặc lợi, giàu sang sung sướng. Người dân sống trong đau khổ trong một xã hội mất hết tính người! Đảng Cộng Sản Việt Nam đã bán rẻ tổ quốc Việt Nam thân yêu cho Tàu để sống một đời sống giàu sang, trác táng, gây nên tình trạng đất nước Việt Nam càng ngày càng suy yếu  vế mọi mặt.

Trong đó, suy yếu về sức mạnh đoàn kết của dân tộc, suy yếu về giá trị đạo đức của con người Việt Nam làm cho người dân Việt Nam thụt lùi đi đến mất nước!

Kinh nghiệm trải dài trên lịch sử, Tàu Bang đã bao lần xâm chiếm nước ta, nhưng chúng đã không thực sự lấy được nước Việt Nam. Lần nầy bọn Tàu Cộng vô cùng nguy hiểm, chúng đã mua chuộc hoàn toàn Đảng Cộng Sản Việt Nam và dùng Đảng nầy giết hại dân tộc Việt Nam bằng chất độc, khiến cho dân tộc Việt Nam ngày nay sống không bằng chết.

Nếu như bây giờ người Việt Nam không chịu thức tỉnh, cứ thờ ơ, ăn chơi ca hát. Sống xa hoa, trác táng không cần biết sự lâm nguy của tổ quốc trước cái họa xâm lược của Tàu Cộng. Mất nước chỉ là vấn đề thời gian!

Khi mất nước rồi, hối hận sẽ không còn kịp nữa, người dân Việt Nam sẽ bất hạnh triền miên như dân tộc Tây Tạng ngày nay:

Nguy cơ trước mắt là sự hủy diệt môi trường sống của người dân Việt Nam!

Người Việt Nam thường hãnh diện có một món nước chấm rất ngon lấy từ nguồn nước biển. Đó là NƯỚC MẤM. Một món nước chấm giàu chất đạm dinh dưỡng mà không một bửa ăn nào của người Việt Nam thiếu được. Tất cả hải sản nhờ vào một bờ biển khá phong phú. Nó trải dài theo hình công chữ S từ miền Bắc vào miền Nam. Bờ biển nầy đã nuôi sống cho cả một dân tộc Việt Nam nhờ vào sự đánh bắt cần cù  hải sản của ngư dân Việt Nam. Biển nay đã chết, môi trường sống sinh tử của người Việt Nam đã bị Tàu Cộng. Chúng phối hợp với đám thái thú  Hà Nội đánh một dòn chí tử vào dân tộc Việt Nam!

Tàu Cộng vô cùng thâm độc và tàn ác.

Thâm độc là chúng nắm toàn bộ Đảng Cộng Sản Việt Nam và ru ngủ người dân Việt Nam trong nước. Tàn ác là chúng ra tay tiêu diệt dân tộc Việt Nam bằng chất độc.

Tàn ác là chúng thả hóa chất ngoài biển khơi làm tê liệt hoàn toàn vùng biển của Việt Nam bằng chất độc qua nhà máy Formosa, Bauxit. Hậu quả thật là tệ hại! Thế nhưng tới bây giờ Đảng Cộng Sản Việt Nam không dám dẹp và đàn áp các cuộc biểu tình của người dân. Chúng đã mang hóa chất độc hại vào Việt Nam qua biên giới và nhất là hàng hóa độc hại vào Việt Nam. Chợ Kim Biên được bày bán tự do!

Chúng ta nhận thấy Đảng Cộng Sản Việt Nam làm cái gì cũng phải báo cáo với Trung Cộng, Ngay cả qua Mỹ cũng phải report cho Trung Cộng. Đảng Cộng Sản Việt Nam ra tay đàn áp người dân yêu nước chống quân Trung Quốc  một cách tàn bạo. Ngăn chận  người dân yêu nước khắp nơi và cho là bị xúi dục của bọn phản động.

Ru ngủ thanh thiếu niên bằng cách tổ chức văn nghệ, ăn chơi trác táng trong nước!

Cái mà nguy hiểm nhất hiện nay là chất độc đến từ Trung Cộng. Chất độc nầy nó lan ra từ thành thị đến nông thôn và vào cơ thể con người Việt Nam. Nó hủy hoại lần từ thể xác đến tinh thần và ý chí. Nó làm cho người dân Việt Nam không còn đủ sức mạnh để dễ dàng chiếm lấy tổ quốc thân yêu của chúng ta!

Trung Cộng đang trên đà xâm chiếm nước Việt Nam bằng cách tạo ra một nhóm thái thú Việt Nam tại Hà Nội. Đó là Đảng Cộng Sản Việt Nam, chúng vì quyền lợi mà bán rẻ Tổ Quốc Việt Nam và cam tâm làm tay sai cho Tàu.

Hiện nay chúng đã cắt đứt cái tình dân tộc, ngay cả cái tình yêu đất nước chống ngoại xâm cũng không còn. Chúng đã dã man đàn áp mọi công cuộc chống sự xâm lăng của Tàu Cộng, bắt bớ giam cầm người yêu nước.

Tệ hại hơn nữa, chúng cố tình bao che cho Trung Cộng để tiêu diệt sức mạnh của dân tộc Việt Nam. Vũ khí đó chính là dùng hóa chất độc hại tiêu diệt môi trường sống của người Việt Nam. Tàu Cộng một mặt rải hóa chất độc hại ngoài biển khơi của Việt Nam. Chúng âm thầm cùng cộng sản Việt Nam tuồng hóa chất độc hại vào đất nước Việt Nam qua đường biên giới.

Hóa chất nầy đã và đang đe dọa sức khỏe cả một dân tộc Việt Nam. Thậm chí cả gạo bằng cao su:

Việt Nam đã bị trúng độc của Trung Cộng!

Đó là một tội ác!

Trung Cộng giết lần dân tộc Việt Nam qua sự tiếp tay của Cộng Sản Việt Nam bằng cách đưa hóa chất độc hại vào nước ta. Mục đích làm ảnh hưởng đến sức khỏe của dân tộc Việt Nam để người dân không còn đủ sức mạnh chống lại sự xâm lăng nước ta. Dưới dây là một số hình ảnh nguy hiểm được ghi nhận:

Hóa chất độc được tự do bày bán khắp nơi:

Thảm họa của hóa chất độc của Trung Cộng dưới sự tiếp tay của Cộng Sản Việt Nam là tánh mạng của dân Việt Nam!

Nếu CSVN còn tồn tại thì dân tộc Việt Nam còn chết dài dài như những hình ảnh dưới đây do chất độc của Trung Cộng không thể nào diệt hết nổi vì chúng bao che cho Trung Cộng.

BẢN TIN MỚI NHẤT TRÊN BÁO:  NGƯỜI LAO ĐỘNG ngày 9-9-16:

http://nld.com.vn/suc-khoe/ngo-doc-thuc-pham-vao-mua-20160324210053813.htm

Dồn dập ngộ độc

Vụ ngộ độc mới nhất xảy ra ở một tiệc cưới tại tỉnh Kiên Giang. Hàng loạt thực khách sau khi dự tiệc được gia chủ thuê nấu với các món như cơm ghẹ, mực, gà hấp… đã bị nôn ói, đau bụng dữ dội phải vào viện cấp cứu.

Trước đó khoảng 1 tuần, tại tỉnh Tiền Giang, hàng trăm CN ở một công ty chuyên may túi xách cũng trải qua cơn khiếp vía do NĐTP. Tại đây, sau bữa cơm trưa với thịt heo kho trứng, canh bí đao, rau sống…, hàng chục CN nôn ói, tiêu chảy, thậm chí ngất xỉu tại chỗ, được chuyển vào bệnh viện.

Cũng khoảng thời gian này, một vụ NĐTP cũng xảy ra ở một công ty đóng tại Khu Công nghệ cao; quận 9, TP HCM khiến hàng chục CN, trong đó có một nữ CN đang mang thai, phải nhập viện sau bữa cơm trưa kéo dài 30 phút.

Không dừng ở đó, chỉ trong ngày 10-3, cả nước đã có 3 vụ NĐTP tại 3 địa phương là Tiền Giang, Hà Giang và TP HCM. Hai trong số 3 vụ này xảy ra tại trường học (Hà Giang và TP HCM) buộc hàng trăm học sinh tiểu học phải đi cấp cứu. Tính ra, từ đầu tháng 3 đến nay, cả nước đã có hàng chục vụ NĐTP với mức độ tác hại khác nhau.

Ngộ độc thực phẩm luôn là nỗi ám ảnh của cộng đồng

ThS Cao Văn Trung, Phòng Giám sát NĐTP thuộc Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế, cho biết tháng 3 là thời điểm giao mùa xuân – hè khiến thức ăn mau hư do vi sinh vật phát triển nhanh. Tại các trường học, nguy cơ ngộ độc dễ xảy ra từ các bếp ăn và xuất hiện hầu như quanh năm nhưng nhiều nhất là vào tháng 3 và tháng 10. Cứ nhìn hình ảnh người Việt Nam đang sống trong nước thật là đen tối bao quanh bởi nhiều thảm họa. Thảm họa vì một xã hội suy đồi về mặt đạo đức, thảm họa vì bạo quyền, cường hào ác bá của một nhà nước vô nhân. Bây giờ một thảm họa vô cùng nguy hiểm đến từ môi trường sống. Thức ăn hằng ngày để nuôi sống cơ thể, nuôi sống người thân trong gia đình, nuôi sống công nhân, nuôi sống học sinh, nuôi sống trẻ thơ đã bị Tàu Cộng bỏ độc dược trên biển cả khiến cho môi trường sống không còn. Biển Việt Nam đã chất!

Người dân trong nước đòi hỏi phải dẹp nhà máy Formosa nhưng bọn thái thú CSVN vẫn bao che cho nhà máy nầy theo lệnh của Tàu Cộng. Chúng bày trò trẻ con đưa nhau tắm biển để cho rằng biển đã sạch và an toàn như hình ảnh dưới đây.

Nhìn những tấm hình của các cán bộ có chức có quyền trong guồng máy lãnh đạo của Cộng Sản Việt Nam. Chúng đã tổ chức một phái đoàn ra  vùng biển để tắm, ăn uống  rồi khen ngon, nước tắm mát quá mặt ngước lên cho anh phó nhòm của chúng quay phim, chụp hình. Tôi thấy thật là xót xa cho người dân Việt Nam của mình còn sống trong nước. Thật là bất hạnh thay cho người dân của nước tôi đang phải sống dưới sự điều hành đất nước của bọn cán bộ gian manh nầy. Lương tâm của chúng không còn!. Mắt của chúng đã đui nên không nhìn thấy sự đau khổ của dân tình. Chúng đã không nhìn thấy trên bờ biển cá tôm chết nằm trắng toát. Mủi của chúng không ngửi được mùi hôi thối đang bốc lên khắp nơi. Mắt của chúng có mà như đui nên không thấy bịnh nhân ngộ độc hàng loạt vì ăn hải sản….

Tệ hại hơn nữa là những người mà chúng ta gọi là LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU nhất là những người thầy thuốc mà người dân giao phó sinh mạng của mình. Nay vì tham ô, danh vọng bạc tiền. Chúng đã bán rẻ cái thiên chức thiêng liêng nhất của người làm nghề thầy thuốc cứu người:

Y ĐỨC BÂY GIỜ ĐANG TRỞ THÀNH VẤN ĐỀ TỆ HẠI NHẤT ĐỐI VỚI ĐỘI NGŨ Y TẾ NƯỚC TA. KHẮP NƠI ĐANG DIỄN RA CẢNH ĂN PHONG BÌ BỆNH NHÂN, ĂN GIÁ THUỐC, ĂN PHẪU THUẬT, ĂN XÉT NGHIÊM, ĂN THỦY TINH THỂ,LÀM CHẾT NGƯỜI MỘT CÁCH TÀN ÁC, MÀ CAO NHẤT LÀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÀM CHẾT NGƯỜI RỒI NÉM XUỐNG SÔNG HỒNG CỦA MỘT BÁC SĨ CÔNG TÁC Ở BỆNH VIỆN BẠCH MAI ĐẾN HÔM NAY VẪN CHƯA TÌM THẤY XÁC. CHÚNG TÔI XIN GỬI ĐẾN NHỮNG NGƯỜI TRONG NGÀNH Ý LỜI THỀ Lời thề Hippocrates NHƯ MỘT LỜI CẢNH BÁO

Lời thề của Hyppocrates:

Thế nhưng bây giờ người sân Việt Nam đang phải gánh chịu cái chết ngay trong bệnh viện vì chúng cấu kết với nhau đưa thuốc giả cho bác sĩ kê toa để điều trị bệnh ung thư.

CSVN dùng thuốc trị ung thư giả để trị trong các bệnh viên để làm giàu trên sinh mạng của bệnh nhân:

Nguyễn Minh Hùng sinh năm 1978- Nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP VN PHARMA ( gọi tắt là Công Ty PHARMA )  là người đã chỉ đạo cho nhân viên lập hồ  sơ khống, làm giả con dấu để nhập thuốc ung thư không rõ nguồn gốc khiến dư luận phẩn nộ…

Vụ án liên quan đến thuốc đặc trị ung thư của công ty VN PHARMA cấu kết với các bác sĩ điều trị tại bệnh viên để kê toa thuốc bằng thuốc trị ung thư giả. Chúng thật là một một số cán bộ có chức có quyền làm giàu trên sinh mệnh của người dân Việt Nam.

Còn nhớ trẻ em Việt Nam bị  tiêm vacxin hết hạn:

“Ngành y tế vẫn khuyến cáo là không sử dụng thuốc đã hết hạn, thế mà ở đây, vắcxin tiêm phòng bệnh cho con tôi đã hết hạn lại vẫn được tiêm như bình thường. Tôi chỉ lo cho sức khỏe của bé, không may có vấn đề gì”, chị Trang nói.

Cộng Sản Việt Nam cái gì cũng dám làm, họ xem nhẹ sinh mạng người dân!

Lọ vacxin Trivivac hết hạn xử dụng tại Phú Yen. Anh: Chi Phan

48 em bé đã bị tiêm lô văcxin hết hạn sử dụng. Nhà chức trách tỉnh Phú Yên chiều 21/5 đã xác định ngoài con trai ông Ngọc bị nhân viên y tế tiêm văcxin hết hạn sử dụng, còn có 47 em bé khác đã chích ngừa loại này. Nhân viên trực tiếp tiêm chủng đã bị tạm đình chỉ công tác.

Chúng ta vừa xem qua tất cả những gì đã và đang xảy ra trên quê hương kể từ khi Đảng Cộng Sản Việt Nam chiếm trọn đất nước sau ngày 30-4-75 tới nay. Thời gian đã trên 40 năm. Những gì mà chánh phủ Việt Nam Cộng Hòa đã tạo ra một cách tốt đẹp tại Miền Nam. Cái tốt đẹp nhất là dân trí của một dân tộc và cái tình người. Nhờ như vậy mà đời sống của đồng bào tại Miền Nam một ngày một tốt đẹp hơn nhất là một môi trường sống an lành và thịnh vượng. Chúng ta không lo sợ có độc chất trong thực phẩm chế biến dù ăn bất cứ cái gì, tại đâu. Từ gánh hàng rong ngoài đường phố cho đến nhà hàng. Từ nông thôn cho đến thành thị không một ai lo sợ khi ăn bất cứ món gì. Bây giờ gạo cũng bằng cao su, bất cứ món gì cũng đầy độc chất từ thực phẩm tươi đến rau quả và trái cây. Phần lớn phát xuất từ Tàu Cộng tự do qua biên giới. Ngoài xã hội thì bất an, dân tình thi luôn bị đe dọa khủng bố, nhà nước thì làm tiền. Quan chức toàn bằng giả, thuốc giả, gạo giả. Thi cử thì nát bét thầy cô lường lận, học trò thì lưu manh. Dân tình phải sống có mắt mà như đui, có miêng mà phải câm, có tai mà như điếc. Có mũi thì phải bịt lại. Nói lời ngay thì phản động, cán bộ thì giàu nức vách lại công lưng, cúi đầu trước Trung Quốc. Học sinh thì phải học chữ Tàu. Việt Nam bây giờ tan nát như chiếc xe bia trên đường!

Than ôi! Dân tộc Việt Nam đang bị tận diệt!

Lão Làm Vườn