Các Đồng Chí Cộng Sản Việt Nam bị các Đồng Chí Tàu Cộng làm mù mắt?

 

Khi miền Nam rơi vào tay cộng sản Việt Nam vào ngày 30-4-75, đất nước Việt Nam được coi như không còn tiếng đạn nổ bôm rơi. Chấm dứt một cuộc chiến tranh đẫm máu lâu dài giữa người Việt Nam với người Việt Nam. Người dân Việt Nam hy vọng rằng chánh quyền của kẻ thắng trận từ Miền Bắc sẽ hàn gắn vết thương chiến tranh để xây dựng lại một nước Việt Nam hùng mạnh hơn để người dân được sống trong ấm no và hạnh phúc.

Sau ngày 30-4-75 người ta nhận thấy rỏ nét nhất trên đường phố Saigon đi lang thang trên đường, mắt ngơ ngác nhìn một thành phố xa lạ nhưng thật đầy sức sống với phương tiện xe cộ, nhà cao cửa rộng. Một thành phố văn minh hơn nhiều so với Hà Nội. Bộ đội mang danh “ Cụ Hồ “  nhìn cái “ cái đổng “ cái đài “ mà nuốt nước miếng mong sao mình có được cái đó. Cái đổng là cái đồng hồ và cái đài là cái radio transitor một danh từ nảy sinh của cán binh cộng sản Việt Nam sau khi vào Saigon mê hai thứ ấy.

         1 2                

Bộ đội CSVN say mê nhất là cái radio transitor và cái đồng hồ “ hai cửa sổ  “

 Khi vào tới Saigon thực tế đã cho cán binh Cộng Sản Việt Nam đã chán ngộp khi nhận thấy Miền Nam hơn xa miền Bắc một trời một vực và là một quốc gia với một nền kinh tế đang phát triển trong khu vực Đông Nam Á hơn hẳn Tân Gia Ba, Nam Hàn, Thái Lan vào thời điểm năm 1975 mặc dù đất nước đang có chiến tranh. Đời sống của miền Nam phồn thịnh hơn miền Bắc với đầy đủ quyền làm người.

Trong khi đó, người dân miền Nam hy vọng, hết chiến tranh, đất nước hòa bình quy vào một mối. Nước nhà nhờ vậy sẽ được phát triển tốt đẹp hơn không còn cái cảnh điêu tàn do bôm đạn gây nên.

Người ta nhìn thấy khắp nơi phơi đầy hình ảnh ông Hồ Chí Minh với đầy khẩu hiệu:

 “ Không vì quý hơn độc lập tự do “

“ Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh “…v..v …

 Từ nhà, công sở , khóm phường đâu đâu cũng thấy khẩu hiệu và hình ảnh ông Hồ Chí Minh. Nhất là nhà nào cũng được cấp phát một tấm ảnh Hồ Chí Minh để trịnh trọng treo trong nhà. Nhà nào không có tấm hình treo trong nhà thì sẽ khó sống với phường khóm và công an khu vực.

 Trong sinh hoạt khóm phường, học đường và ngay trong trại cải tạo những bài hát ca ngợi Hồ Chí Minh như là một kim chỉ nam nói về sự nghiệp của một con người suốt một cuộc đời tận tụy hy sinh cho đất nước và một tấm gương đạo đức mà mọi người phải cần học tập…..

Ngày nay để cứu vảng một nền kinh tế Xã Hội Chủ nghĩa bị suy sụp như hệ thống các nước Liên Sô và Đông Âu. Cộng Sản Việt Nam và Tàu phải bỏ đi cái lối làm ăn mà chúng tự hào: Kinh tế Xã Hội chủ Nghĩa mà chúng tự cho là tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên Xã Hội Chủ Nghĩa.

Nhưng ngay khi vào tù, thời gian gần ngày 2-9-1975 ngày lễ lớn kỷ niệm ngày sinh của Hồ Chí Minh ngay năm đầu tiên chúng chiếm được miền Nam. Tại phòng họp của hội trường một tấm hình của Hồ Chí Minh đã bị một người tù rạch chéo hai vết vào gương mặt. Tất cả những người tù chánh trị của miền Nam được tập trung lên hội trường. Tên trại trưởng và toàn bộ cán bộ giận dữ và cho biết đây là một hành động chống đối của một phần tử trong số những người tù chánh trị của miền Nam.

Nhưng cuối cùng cũng không thể tìm ra ai là thủ phạm cho đến khi tôi được chuyển trại lên Biên Hòa và bị đưa ra miền Bắc.

Thật tình tới bây giờ tôi vẫn khâm phục người nào đó đã bí mật rạch vào mặt tên Hồ Chí Minh ngày hôm đó ví theo tôi qua hơn 41 năm. Lịch sử đã phơi bày tất cả sự thật về cái gọi là Cộng Sản Việt Nam mà người đứng đầu thành lập ra cái Đảng Cộng Sản là Hồ Chí Minh chỉ là một tên ma đầu chánh trị phản dân và phản quốc.

Ngày nay người dân Việt Nam đã vất cái hình tượng Hồ Chí Minh nhất là thế hệ con cháu Việt Nam trong nước đã biết rỏ Hồ Chí Minh chỉ là một tên ma đầu chánh trị cướp thời cơ để đem một chủ nghĩa ngoại lại gây bao tang thương cho dân tộc. Một tên dâm ô háo sắc già không bỏ trẻ không tha, đụng ai lấy đó và nhất là phạm cái tội không thể tha thứ được là tội ấu dâm:

Muốn tìm hiểu một con người thật của Hồ Chí Minh xin xem link dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=tqBAYYLJkFY

4 3 

Nếu Hồ Chí Minh mà còn sống thì sẽ vào tủ như cái tội của Minh Béo ngày hôm nay không hơn không kém:

   5                                       

Hồ đã thi hành mệnh lệnh của các “ Đồng Chí “ của Quốc Tế Cộng Sản dùng vũ khí của khối cộng sản hết Nga tới Tàu mà ông ta gọi là Đồng Chí thành lập đảng Cộng Sản Đông Dương ngày 3-2-1930 đem Chủ Nghĩa Xã Hội áp đặt vào dân tộc Việt Nam, lợi dụng lòng yêu nước của người dân Việt Nam chống thực dân Pháp để dành độc lập rồi ngả theo cộng sản.

Người cộng sản dùng hai chữ “ ĐỒNG CHÍ “ trên đầu môi chót lưỡi từ trong nước với nhau và qua các nước cộng sản mà họ lệ thuộc. Hai chữ nầy bề ngoài coi như là một tình cảm keo sơn, một ý chí hợp tác tận tình sắc son, không thể nào phản bội nhau.

        6        

Hồ Chí Minh với với các Đồng Chí chóp bu Nga và Tàu Cộng

Trong cuộc chiến tranh xâm lược miền Nam, các đồng chí chóp bu của Đảng Cộng Sản Việt Nam nhận bôm đạn, vũ khí chiến xa từ Tàu Cộng dùng bàn tay người Việt Nam đẩy mạnh cuộc chiến tranh thật là phi lý để giết hại người Việt Nam. Cộng Sản Việt Nam lúc nào cũng ca ngợi là các Đồng Chí Chủ Tịch Vĩ Đại của nhân dân Việt Nam.

Thê nhưng vào năm 1979, Đồng Chí Vỉ Đại Đặng Tiểu Bình đã dạy cho các Đồng Chí Hà Nội một bài học bằng cách đưa quân Trung Cộng Vượt biên giới cướp phá, xâm lấn Việt Nam dân lành vô tội Việt Nam.

Rồi sau đó vuốt ve bằng: 4 TỐT và 16 CHỮ VÀNG. Một kế sách thôn tính nước ta rất thâm độc:

Tháng 11 năm 2000, khi hội đàm với Tổng bí thư mới đảng cộng sản Việt Nam Nông Đức Mạnh đến thăm, Tổng bí thư Giang Trạch Dân nêu rõ, 16 chữ này là phương châm quan trọng chỉ đạo sự phát triển quan hệ hai nước

  • “Ổn định lâu dài” ( Trường kỳ ổn định) là nhấn mạnh tình hữu nghị Trung Việt là phù hợp lợi ích căn bản của hai đảng, hai nước và nhân dân hai nước, bất kỳ lúc nào, bất kỳ tình hình nào đều phải giữ sự ổn định và phát triển lành mạnh của quan hệ hữu nghị, khiến nhân dân hai nước đời đời hữu nghị với nhau.
  • “Hướng tới tương lai” ( Diện hướng vị lai) là phải xuất phát từ hiện nay, nhìn về lâu dài, kế thừa truyền thống, mở ra tương lai tốt đẹp hơn cho quan hệ Trung Việt.
  • “Hữu nghị láng giềng” (Mục lân hữu hảo) là yêu cầu hai bên phải làm người láng giềng tốt, người bạn tốt, trước sau xử lý mọi vấn đề trong quan hệ hai nước với tinh thần hữu nghị láng giềng.
  • “Hợp tác toàn diện” (Toàn diện hợp tác) là phải không ngừng củng cố, mở rộng và sâu sắc sự giao lưu và hợp tác giữa hai đảng, hai nước trong mọi lĩnh vực, để mưu cầu hạnh phúc cho hai nước và nhân dân hai nước, đồng thời góp phần cho việc giữ gìn và thúc đẩy nền hoà bình, ổn định và phát triển trong khu vực.

Hệ lụy của tình đồng chí với Tàu Cộng là một nước Việt Nam, một dân tộc Việt Nam đang trong một tình cảnh đen tối nhất. Một tổ quốc Việt Nam sắp trở thành một tỉnh của Tàu bởi có thêm 4 TỐT và 16 CHỮ VÀNG:

Bởi vì:

Những cuộc xung đột vì tranh giành lãnh thổ luôn đưa tới những nghi ngờ là cái phương châm này chỉ là những chiêu bài với những ý đồ nào đó, khác hẳn với thực tế.

  • Trong cuộc hội kiến với Thủ tướng Quốc Vụ viện Trung Quốc Ôn Gia Bảo vào ngày 19 tháng 7 2005, Chủ tịch nước Trần Đức Lương khẳng định, Nhà nước và nhân dân Việt Nam rất coi trọng mối quan hệ truyền thống với Trung Quốc và sẽ làm hết sức mình để thực hiện “phương châm 16 chữ” và “quan hệ 4 tốt”.
  • Thứ trưởng ngoại giao Hồ Xuân Sơn, với tư cách là đặc phái viên của lãnh đạo cấp cao Việt Nam, đã gặp ủy viên quốc vụ Trung Quốc Đới Bỉnh Quốc vào ngày 25 tháng 6 2011 để đưa ra các thông điệp của Việt Nam liên quan đến vấn đề biển Đông, gồm 3 điểm chính. Điểm 1: “Khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện với Trung Quốc theo phương châm 16 chữ vàng và tinh thần 4 tốt.

Vụ giàn khoan HD-981

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đambày tỏ quan điểm của chính phủ Việt Nam: “Phía Việt Nam luôn luôn thực tâm, chân thành và nỗ lực hết sức để phấn đấu xây dựng mối quan hệ dựa trên Phương châm 16 chữ vàng.
  • Nhà hoạt động xã hội dân sự TS Nguyễn Quang Aở Hà Nội nhận định: “… còn chuyện vẫn nói tới 4 tốt 16 chữ vàng thì những người ấy chắc là đã bị ăn vào bùa lú mất rồi.
  • Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt NamĐặng Ngọc Tùng đề cập tới Vụ giàn khoan HD-981, nhận định: “”Đây là bài học cho những ai còn mơ hồ về 16 chữ vàng, về 4 tốt.

Một sách lược lấy nước Việt Nam làm một tỉnh của Tàu một cách âm thầm bắt nguồn từ cái gọi là hội nghị Thành Đô:

       7                 

Sư việc bắt đầu từ ngày 03/9/1990, cuộc gặp lịch sử tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Tháng 11-1991: Nhận lời mời của Tổng Bí thư Giang Trạch Dân và Thủ tướng Lý Bằng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Đỗ Mười và Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Võ Văn Kiệt đã dẫn Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm Trung Quốc, hai nước tuyên bố “khép lại quá khứ, mở ra tương lai”, thực hiện bình thường hóa quan hệ giữa hai Đảng và hai Nhà nước.

   8          

Nhà báo Cộng Sản Bùi Tín đã tố giác âm mưu thôn tín Việt Nam qua cái gọi là Hội nghị Thành Đô của Trung Quốc:

https://www.youtube.com/watch?v=JepiqDvzmh0

Cái tình ĐỒNG CHÍ của Cộng Sản không những giết hại ngay đồng bào mình không thương tiếc như cuộc chiến tranh tiêu diệt mọi quyền tự do của dân tộc Việt Nam chỉ để làm giàu vinh thân phì gia và trở thành một độc Đảng. Đó là Đảng cướp Ba Đình do Đảng Cộng Sản Việt Nam làm đầu.

Hậu quả là ngày hôm nay chúng đã cam tâm làm tay sai cho Tàu giết hại dân lành không kể là người già, phụ nữ hay trẻ em trong tay không hề có một tấc sắt. Những người Việt Nam yêu nước chống sự xâm lược của Trung Quốc. Chúng đã gây ra biết bao tai ương cho người Việt Nam. Trung Quốc đang giết lần dân tộc Việt Nam bằng cách mua chuộc toàn bộ Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Xin hãy xem tất cả tội ác mà Trung Quốc đã và đang làm đối với môi trường sống trên lãnh thổ Việt Nam với sự tiếp tay của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam.

Trước một tỉnh hình thật đen tối cho sự sống còn của dân tộc Việt Nam. Là một người dân Việt Nam chúng ta không thể nào vô tâm và làm ngơ được nữa. Vì vậy người dân Việt Nam trong nước đã đồng loạt đứng lên phản đối một cách ôn hòa để cảnh tỉnh những người đang có trách nhiệm đối với đất nước.

Nhưng với sự đàn áp một cách thật dã man của lực lượng công an Cộng Sản Việt Nam. Chúng ta nhận thấy rằng nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã hầu như đồng tình với giặc Tàu.

Thật là đau lòng cho sự bất hạnh của dân tộc Việt Nam!

12 11 10 9       

https://www.youtube.com/watch?v=QBiMzN0VvHs

https://www.youtube.com/watch?v=foc0t4RY-mU

https://www.youtube.com/watch?v=ig8iJHgGaOI

https://www.youtube.com/watch?v=ub9kr6KFUiA

https://www.youtube.com/watch?v=JaHwk6VRt-4

Nhìn những hình ảnh đau thương của đất nước và dân tộc Việt Nam những người cầm quyền Cộng Sản Việt Nam tại sao không thấy?                        

Hay là Đảng Cộng Sản Việt Nam đã bị Trung Quốc làm mù mắt hết cả rồi?

Chúng bây không còn là người Việt Nam mà làm thái thú của Tàu không hơn không kém vì đã ra lệnh đàn áp những người Việt Nam yêu nước theo lệnh của Tàu Cộng một cách dã man.

Lão làm Vườn.