HÃY THỨC TỈNH ĐI ĐỒNG BÀO VIỆT NAM ƠI!

Một màn đen đang phủ xuống dân mình trong nước mà sự bất an đến từ mọi phía, trên đường phố đến trong nhà. Tệ nạn xã hội trở nên bất trị bởi trên bất chính, hạ tất loạn và nhất là bần cùng sanh ra đạo tặc. Chưa bao giờ dân tộc Việt Nam sống trong một hoàn cảnh nghiệt ngã bất hạnh trong cuộc sống như ngày nay.

Trừ cái lũ Cộng Sản Việt Nam mất tính người, chúng đã bán rẻ tổ quốc Việt Nam thân yêu cho Tàu để sống một đời sống giàu sang, trác táng, gây nên tình trạng đất nước Việt Nam càng ngày càng suy yếu mọi mặt. Trong đó, suy yếu về sức mạnh đoàn kết của dân tộc, suy yếu về giá trị đạo đức của con người Việt Nam làm cho người dân Việt Nam thụt lùi đi đến mất nước!

Kinh nghiệm trải dài trên lịch sử, Tàu Bang đã bao lần xâm chiếm nước ta, nhưng chúng đã không thực sự lấy được nước Việt Nam. Lần nầy bọn Tàu Cộng vô cùng nguy hiểm, chúng đã mua chuộc hoàn toàn Đảng Cộng Sản Việt Nam và dùng Đảng nầy giết hại dân tộc Việt Nam bằng chất độc, khiến cho dân tộc Việt Nam ngày nay sống không bằng chết.

Nếu như bây giờ người Việt Nam không chịu thức tỉnh, cứ thờ ơ, ăn chơi ca hát. Sống xa hoa, trác táng không cần biết sự lâm nguy của tổ quốc trước cái họa xâm lược của Tàu Cộng. Mất nước chỉ là vấn đề thời gian!

Khi mất nước rồi, hối hận sẽ không còn kịp nữa, người dân Việt Nam sẽ bất hạnh triền miên như dân tộc Tây Tạng ngày nay:

12

Nguy cơ trước mắt là sự hủy diệt môi trường sống của người dân Việt Nam!

34

Người Việt Nam thường hãnh diện có một món nước chấm rất ngon lấy từ nguồn nước biển. Đó là NƯỚC MẤM. Một món nước chấm giàu chất đạm dinh dưỡng mà không một bửa ăn nào của người Việt Nam mà không có. Tất cả hải sản nhờ vào một bờ biển rất dài trải theo bờ hình công chữ S từ miền Bắc vào miền Nam. Bờ biển nầy đã nuôi sống cho cả một dân tộc Việt Nam nhờ vào sự đánh bắt cần cù tôm cá, hải sản của ngư dân Việt Nam. Biển nay đã chết, môi trường sống sinh tử của người Việt Nam đã bị Tàu Cộng phối hợp với đám thái thú đánh một dòn chí tử vào dân tộc Việt Nam!

Tàu Cộng vô cùng tàn ác, chúng đã ra tay bỏ độc dược giết dân tộc mình!

Cái mà nguy hiểm nhất hiện nay là chất độc đến từ Trung Cộng. Chất độc nầy nó lan ra từ thành thị đến nông thôn và vào cơ thể con người Việt Nam. Nó hủy hoại lần từ thể xác đến tinh thần và ý chí. Nó làm cho người dân Việt Nam không còn đủ sức mạnh để dễ dàng chiếm lấy tổ quốc thân yêu của chúng ta!

Trung Cộng đang trên đà xâm chiếm nước Việt Nam bằng cách tạo ra một nhóm thái thú Việt Nam tại Hà Nội. Đó là Đảng Cộng Sản Việt Nam, chúng vì quyền lợi mà bán rẻ Tổ Quốc Việt Nam và cam tâm làm tay sai cho Tàu.

Hiện nay chúng đã cắt đứt cái tình dân tộc, ngay cả cái tình yêu đất nước chống ngoại xâm cũng không còn. Chúng đã dã man đàn áp mọi công cuộc chống sự xâm lăng của Tàu Cộng, bắt bớ giam cầm người yêu nước.

Tệ hại hơn nữa, chúng cố tình bao che cho Trung Cộng để tiêu diệt sức mạnh của dân tộc Việt Nam. Vũ khí đó chính là dùng hóa chất độc hại tiêu diệt môi trường sống của người Việt Nam. Tàu Cộng một mặt rải hóa chất độc hại ngoài biển khơi Việt Nam và âm thầm hằng ngày cùng cộng sản Việt Nam tuồng hóa chất độc hại vào đất nước Việt Nam qua đường biên giới để đe dọa sức khỏe cả một dân tộc Việt Nam. Việt Nam đã bị trúng độc của Trung Cộng!

Đó là một tội ác!

Trung Cộng giết lần dân tộc Việt Nam qua sự tiếp tay của Cộng Sản Việt Nam bằng cách đưa hóa chất độc hại vào nước ta. Mục đích làm ảnh hưởng đến sức khỏe của dân tộc Việt Nam để người dân không còn đủ sức mạnh chống lại sự xâm lăng nước ta. Dưới dây là một số hình ảnh nguy hiểm được ghi nhận:

Hóa chất độc được tự do bày bán khắp nơi:

5678910111213141516171819202122232425262728293031313233343536

Thảm họa của hóa chất độc của Trung Cộng dưới sự tiếp tay của Cộng Sản Việt Nam là tánh mạng của dân Việt Nam!

Nếu CSVN còn tồn tại thì dân tộc Việt Nam còn chết dài dài như những hình ảnh dưới đây do chất độc của Trung Cộng không thể nào diệt hết nổi vì chúng bao che cho Trung Cộng

37

BẢN TIN MỚI NHẤT TRÊN BÁO:  NGƯỜI LAO ĐỘNG ngày 9-9-16:

http://nld.com.vn/suc-khoe/ngo-doc-thuc-pham-vao-mua-20160324210053813.htm

Dồn dập ngộ độc

Vụ ngộ độc mới nhất xảy ra ở một tiệc cưới tại tỉnh Kiên Giang. Hàng loạt thực khách sau khi dự tiệc được gia chủ thuê nấu với các món như cơm ghẹ, mực, gà hấp… đã bị nôn ói, đau bụng dữ dội phải vào viện cấp cứu.

Trước đó khoảng 1 tuần, tại tỉnh Tiền Giang, hàng trăm CN ở một công ty chuyên may túi xách cũng trải qua cơn khiếp vía do NĐTP. Tại đây, sau bữa cơm trưa với thịt heo kho trứng, canh bí đao, rau sống…, hàng chục CN nôn ói, tiêu chảy, thậm chí ngất xỉu tại chỗ, được chuyển vào bệnh viện.

Cũng khoảng thời gian này, một vụ NĐTP cũng xảy ra ở một công ty đóng tại Khu Công nghệ cao; quận 9, TP HCM khiến hàng chục CN, trong đó có một nữ CN đang mang thai, phải nhập viện sau bữa cơm trưa kéo dài 30 phút.

Không dừng ở đó, chỉ trong ngày 10-3, cả nước đã có 3 vụ NĐTP tại 3 địa phương là Tiền Giang, Hà Giang và TP HCM. Hai trong số 3 vụ này xảy ra tại trường học (Hà Giang và TP HCM) buộc hàng trăm học sinh tiểu học phải đi cấp cứu. Tính ra, từ đầu tháng 3 đến nay, cả nước đã có hàng chục vụ NĐTP với mức độ tác hại khác nhau.

38

Ngộ độc thực phẩm luôn là nỗi ám ảnh của cộng đồng

ThS Cao Văn Trung, Phòng Giám sát NĐTP thuộc Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế, cho biết tháng 3 là thời điểm giao mùa xuân – hè khiến thức ăn mau hư do vi sinh vật phát triển nhanh. Tại các trường học, nguy cơ ngộ độc dễ xảy ra từ các bếp ăn và xuất hiện hầu như quanh năm nhưng nhiều nhất là vào tháng 3 và tháng 10.

Cứ nhìn hình ảnh người Việt Nam đang sống trong nước thật là đen tối bao quanh bởi nhiều thảm họa. Thảm họa vì một xã hội suy đồi về mặt đạo đức, thảm họa vì bạo quyền, cường hào ác bá của một nhà nước vô nhân. Bây giờ một thảm họa vô cùng nguy hiểm đến từ môi trường sống. Thức ăn hằng ngày để nuôi sống cơ thể, nuôi sống người thân trong gia đình, nuôi sống công nhân, nuôi sống học sinh, nuôi sống trẻ thơ đã bị Tàu Cộng bỏ độc dược trên biển cả khiến cho môi trường sống không còn. Biển Việt Nam đã chất!

Người dân trong nước đòi hỏi phải dẹp nhà máy Formosa nhưng bọn thái thú CSVN vẫn bao che cho nhà máy nầy theo lệnh của Tàu Cộng. Chúng bày trò trẻ con đưa nhau tắm biển để cho rằng biển đã sạch và an toàn như hình ảnh dưới đây.

3940

Thật là một Đảng phản quốc Cộng Sản Việt Nam

Dân tộc Việt Nam đang bị tận diệt!

Thật là thảm thương cho người dân Việt Nam khi còn dưới một chế độ độc tài bán phản quốc Cộng Sản Việt Nam.

Hãy nhìn thấy sự thật và thức tỉnh đi đồng bào Việt Nam ơi! Tổ Quốc Việt Nam lâm nguy rồi!

Lão Làm Vườn.