VN XẢ LŨ ĐÚNG QUY TRÌNH, HÀNG TRĂM NGƯỜI CHẾT THẢM…

Bài copied từ FB  Azalea Vu  (Con Gà Què)

Mời đọc bài tổng hợp về xả lũ, tính đến ngày 14/10/2017 – Gồm một số bản tin, hình ảnh và Video Clips do Con Gà Què thực hiện :

Tính đến ngày 14/10/2017, những kẻ xả lũ đúng quy trình đã giết chết 128 người, 37 người bị mất tích, 31 người bị thương; làm cho 214 nhà bị sập, 39.977 nhà bị ngập, 1.967 nhà phải di dời khẩn cấp…
Theo dự đoán, tình trạng ngập úng sẽ còn tiếp diễn trong 5-7 ngày tới, có nghĩa là con số người tử vong có thể sẽ gia tăng !!!
Sinh mạng và tài sản của người dân không đáng giá một xu !

Trong khi rất nhiều nơi trên thế giới đã phá bỏ gần hết các đập thủy điện, Việt Cộng lại vớ được sông nào cũng làm đập mà không hề nghĩ đến hậu quả của nó.
Sự thiệt hại về tài sản và nhân mạng của người dân do xả lũ bất ngờ gây ra hàng năm, còn lớn hơn số tiền thâu được nhờ thủy điện. Tuy nhiên, họ vẫn vì tiền mà bất chấp tất cả !
Làm đập ngăn sông, dĩ nhiên phải có xả lũ để tránh việc vỡ đập vì lượng nước quá tải. Điều này bọn cán ngố đều biết rõ nhưng chúng vẫn cố chấp không nghĩ đến hậu quả !

Nếu như trước khi làm đập đã không có sự chọn lựa địa điểm thì ít ra, mỗi lần xả lũ chúng cũng nên báo trước cho dân để tránh gây ra những thiệt hại quá lớn. Nhưng chúng thường câm miệng, hoặc có báo trước thì cũng chỉ vài giờ, làm cho có lệ để lấp liếm cãi cối là đã báo vì chúng chỉ cần biết thâu tiền; thiệt hại là của dân, không mắc mớ tới bọn chúng. Cũng chẳng ai cần phải đền gì cho dân, cứ đổ thừa tại trời là xong hết !

Được gọi là xả lũ đúng quy trình, dĩ nhiên đã nằm trong kế hoạch và đã biết khi nào cần phải xả ! Tại sao người dân trong vùng không được báo trước để có thể đủ thời giờ kịp chuẩn bị, tránh bớt những tổn thất về nhân mạng và tài sản?
Hay là bọn VC muốn mượn việc xả lũ để giết chết bớt dân Việt, chuẩn bị cho dân Tàu tràn qua theo sự chỉ đạo từ trước của Tàu cộng?
Con Gà Què

Xin đọc những bản tin dưới đây để biết thêm chi tiết :

 

22448534_10155765845949520_7166265184643993648_nCả 8 cửa đập đều cùng xả lũ một lượt !

Lũ đã qua 2 ngày, số nạn nhân thương vong vẫn tiếp tục tăng, lên 128 người

Nạn nhân bị thiệt mạng do mưa lũ. Ảnh: Xuân Hùng
Nạn nhân bị thiệt mạng do mưa lũ. Ảnh: Xuân Hùng

Source :
https://laodong.vn/xa-hoi/lu-da-qua-2-ngay-so-nan-nhan-thuong-vong-van-tiep-tuc-tang-len-128-nguoi-570096.ldo

Dưới đây là một số hình ảnh thương tâm của việc xả lũ đúng quy trình