Dư luận viên VC cao cấp Hùng Cửu Long (Lê Đình Hùng) đến Little Sài Gòn, Cali để quấy rối, đã bị Cảnh Sát Mỹ đuổi về VN

15203126_1857555184475166_3932744726218488753_nLê Đình Hùng bị bắt và cấm trở lại Mỹ

Lê Đình Hùng giám đốc công ty vàng bạc đá quý Cửu Long (Cửu Long Jewelry) đi sang Mỹ theo diện đi du lịch. Anh ta đến khu Bolsa thách thức cộng đồng người Việt là sẽ mặc áo cờ đỏ sao vàng. Điều này đã khiến cộng đồng vô cùng tức giận và xảy ra những hậu quả sau đó. Hùng đã vi phạm vào luật Mỹ và anh ta bị cấm không được trở lại khu Bolsa, cũng khó có thể được quay lại Mỹ.
Vì vậy những bạn đi du lịch sang Mỹ bằng Visa cần phải chú ý một số luật.

Bùng nổ tranh luận khi biểu tượng cờ đỏ xuất hiện ở Cali

21.11.2016  An Tôn – VOA

Trên mạng xã hội, vài nghìn người đã chia sẻ và hơn 450 ngàn người xem đoạn video ghi cảnh một người đàn ông Việt Nam mặc trang phục có màu sắc như quốc kỳ của nước Việt Nam Cộng sản đứng tại khu siêu thị Phước Lộc Thọ ở khu Bolsa, California, và bị nhiều người gốc Việt ở đó phản đối gay gắt. Vụ việc được cho là xảy ra vào gần trưa ngày 20/11.

Đoạn video dài gần 8 phút được đăng trên trang Facebook cá nhân được cho là thuộc về doanh nhân Lê Đình Hùng, giám đốc Công ty vàng bạc đá quý Cửu Long. Ông Hùng viết trên trang này rằng ông muốn mặc áo có hình “cờ đỏ sao vàng” tại Nam Cali vì ông “muốn trong ngoài hòa hợp” và “muốn thấy tình yêu dân tộc”.

Tuy nhiên, theo diễn biến được ghi lại trong đoạn video, nhiều người gốc Việt mang cờ vàng ba sọc đỏ của Việt Nam Cộng hòa đã phản ứng dữ dội. Họ hô “Đả đảo Cộng sản” và đòi ông Hùng trở về Việt Nam.

Sau đó, cảnh sát địa phương đã xuất hiện để tránh cho ông Hùng bị gặp nguy hiểm trước đám đông những người phẫn nộ. Các hình ảnh cho thấy cảnh sát đã khám người ông Hùng rồi đưa ông lên xe cảnh sát rời đi. Cảnh sát đã hành động đúng mực và chuyên nghiệp.

15203275_340279793004784_6303587210352052324_n

Ông Hùng viết trên Facebook cá nhân vào đêm 20/11, giờ Mỹ, là ông đã lên đường về Việt Nam. VOA không thể liên lạc để phỏng vấn ông.

Một số người Mỹ gốc Việt cho rằng việc ông nhanh chóng rời Mỹ có thể vì nhà chức trách địa phương thấy ông vi phạm quy định về visa du lịch và khép ông vào tội tiểu hình là “phá rối sự bình yên” chiểu theo luật California. Nếu đúng như vậy, ông Hùng có thể bị cấm quay lại Mỹ. VOA chưa thể kiểm chứng thông tin này.

Đã có hàng ngàn lời bình luận trên mạng xã hội về hành động của ông Hùng. Có nhiều người đặt vấn đề rằng ông Hùng cũng cần phải thử mặc áo in hình cờ của Việt Nam Cộng hòa ở thành phố Hồ Chí Minh để thử xem phản ứng của người dân và cảnh sát địa phương xem liệu ông có được đối xử như ở Bolsa hay không.

Vụ việc cũng dấy lên những tranh luận nóng bỏng về vấn đề hòa hợp, hòa giải dân tộc sau khi Việt Nam thống nhất dưới sự cầm quyền của Đảng Cộng sản kể từ năm 1975.

Nhà văn Bruce Nguyễn ở Philadelphia phân tích về lý do tại sao nhiều người gốc Việt không thể chấp nhận lá cờ đỏ sao vàng:

“Các lá cờ đó đối với những người tị nạn chúng tôi nó mang lại vết đau. Nó là nỗi tủi nhục cho tổ quốc. Với người Việt [ở hải ngoại] cho đến ngày người ta qua đời không bao giờ họ coi đó là lá cờ tổ quốc hết. Nó không phải của lịch sử Việt Nam. Sự ra đời của nó tất cả là đường hướng ngoại lai”.

Từ Virginia, ông Nguyễn Anh Tuấn, 51 tuổi, nói với VOA:

“Tiếng Việt Nam mình kêu hòa hợp hòa giải thì thực sự khó khăn. Tại vì với thế hệ trước qua đây sau năm 1975, chữ đó rất là vô nghĩa. Có thể là thế hệ sau này sinh sống tại Hoa Kỳ và quá khứ của chiến tranh nó cũng hơi quên lãng đi thì cái chữ hòa hợp hòa giải mới có thể xảy ra.”

Ông Tuấn sang Mỹ năm 13 tuổi khi, theo như lời ông, gia đình ông phải chạy tị nạn cộng sản. Ông nhận định rằng tuy chế độ chính trị ở Việt Nam khó thay đổi trong ngắn hạn, nhưng nếu Việt Nam trở nên thịnh vượng, tôn trọng luật pháp, đó cũng là những điều kiện thuận lợi cho hòa hợp hòa giải. Ông nói:

“Đất nước Việt Nam mình nếu có hai sự thay đổi rất là căn bản; cái thứ nhất là tôn trọng luật lệ, nếu mà luật lệ viết ra thì chính quyền cũng phải tôn trọng luật lệ đó và người dân cũng phải đi theo luật lệ. Còn cái thứ nhì là sự tự trọng, phải sạch sẽ chút xíu. Tôi nghĩ nếu đất nước Việt Nam mình có hai sự thay đổi đó, thì người Việt Nam hải ngoại sớm muộn gì cũng cảm thấy là đất nước Việt Nam mình muốn phồn thịnh trở lại thì vấn đề hòa hợp hòa giải sẽ dễ dàng hơn. Về chính trị, nếu chính quyền lo cho dân, đưa luật lệ đàng hoàng và mọi người cũng tuân theo luật lệ thì tôi nghĩ chính trị đất nước mình cũng sẽ có sự thay đổi”.

Từ Việt Nam, nhà hoạt động thúc đẩy dân chủ Huỳnh Ngọc Chênh lưu ý rằng lịch sử Việt Nam ghi dấu sự thù hằn lâu năm giữa những người cộng sản trong nước với những người Việt chạy tị nạn sau năm 1975 khi Việt Nam Cộng hòa sụp đổ.

Ông nói sau chiến thắng của mình, những người cộng sản “không chìa bàn tay khoan dung” mà “truy tận cùng” những người bại trận, gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến đoàn kết dân tộc.

Ông cho rằng điều quan trọng nhất để đạt được hòa hợp hòa giải là nhà nước Việt Nam “phải nhận lỗi” về nhiều việc xảy ra sau năm 1975 và thể hiện sự bao dung.

Source : http://www.voatiengviet.com/a/lai-no-ra-tranh-luan-ve-hoa-giai-sau-khi-co-do-xuat-hien-o-nam-cali/3605601.html

VC nằm vùng chung bọn với Hùng Cửu long !  (Những hình dưới)


Chủ tiệm nail  Frank Huy Đỗ, (Hình trên, bên phải, người mặc áo jacket đỏ đứng kế Hùng Cửu Long) đã ra tận sân bay để đón Hùng Cửu Long

ldh-03

FB   Le Thai Hung  viết
Bà chủ tiêm nail tên Tina nói : “nó mặc cái áo khoác, khi chụp hình nó cởi ra nên cãn nó không kịp…. “
Nhìn lại ba tấm hình bạn thấy có tất cả tám người thay đổi vị trí khác nhau trong ba tấm hình.
Trong thời gian đó thì bà chủ tiệm nail còn “dư” thời giờ để không chụp thêm tấm thứ hai nếu bà ta thực sự phản đối cái huyết kỳ đó. Bạn có đồng ý với tôi không?
Theo tôi nghỉ, bà ta “cố ý” chụp với tên đó chứ không phải là vô tình được!!!!
Đó là tiệm:
Trendy Nails & Spa 
Nail Salon • Downtown Silver Spring
Address: 8661 Colesville Rd, Silver Spring,
MD 20910
Phone: (240) 641-8625
Hours: Open today • 10AM–9PM
*
VC nằm vùng chung bọn với Hùng Cửu long !

LDH 08 TRANGNHUNG_LEDINHHUNG.jpg


VC nằm vùng chung bọn với Hùng Cửu long !

Hiện tượng Hùng Cửu Long và vấn đề hoà giải

Lê Minh Nguyên

Hùng Cửu Long (HCL) là công dân Việt Nam đi du lịch qua Mỹ. Trước khi đi anh quảng bá trên trang Facebook của anh là sẽ mặc áo dài đỏ với ngôi sao vàng to (cờ CSVN) trên ngực để đi nhiều thành phố ở Mỹ, hàm ý một sự thách thức rằng với nước Mỹ tự do, tôn trọng quyền bày tỏ, nên anh có thể làm được điều này trong an toàn, không ai dám đụng đến anh. Anh đã làm điều này ở Maryland, Washington DC…, nhưng khi đến vùng Little Saigon ở Nam California sáng hôm Chủ Nhật 20/11/2016 anh đã gặp sự cố.

Còn nhớ năm 1999 ông Trần Trường treo hình Hồ Chí Minh trong tiệm cho thuê băng video của ông ta ở Little Saigon, cư dân của thủ đô tỵ nạn này chẳng ai để ý đến vì nếu ông muốn thờ ông Hồ bên trong tiệm ông thì đó là quyền riêng tư của ông. Nhưng nó trở thành sự cố khi ông gởi faxes đến các hội đoàn và các cơ quan truyền thông người Việt để thách thức. Đó là sự xát muối vào vết thương của cư dân. Thế là biểu tình nổ ra. Lúc ban đầu khi người biểu tình còn ít, có vài vị dân cử lên tiếng bảo vệ quyền bày tỏ của ông ta, nhưng khi con số lên đến vài chục ngàn người thì các vị dân cử đều đứng về phía dân, vì ghế mà họ có là do dân mà ra. Để vừa được lòng dân, vừa bảo vệ hiến pháp (quyền bày tỏ), họ bắt Trần Trường và đóng cửa cơ sở vì tội… sang băng lậu.

Việc Trần Trường hay HCL đã làm là lạm dụng quyền tự do bày tỏ để thách thức và khiêu khích những người tỵ nạn đang sống an bình và không muốn ai khơi dậy lại những vết thương đau do CSVN gây ra cho những người thân thương hay tài sản của họ. Có biết bao nhiêu người đã chết trong tù cải tạo, trên biển cả, bị đày đi vùng kinh tế mới (thực sự là bị tống ra ngoài lề xã hội), bị cướp của, bần cùng vô sản hoá trắng trợn qua các chiến dịch đổi tiền hay đánh tư sản mại bản… Người viết có những đứa học trò ngây thơ dễ thương (con của nghị sĩ VNCH và cũng là lãnh tụ Hoà Hảo Lê Tấn Bửu) bị chết mất xác trên biển không biết nơi nào, những đồng chí, chiến hữu, hay cha anh của những người bạn thân thương bị chết trong tù cải tạo.

Ở Mỹ, ai đó có thể tôn thờ Hitler, nhưng không thể vì vậy mà họ đem các biểu tượng Nazi đến các nơi của người Do Thái để thách thức, nếu họ muốn lạm dụng quyền bày tỏ để khiêu khích thì cộng đồng (Do Thái hay người Mỹ gốc Việt) cũng sẽ sử dụng quyền bày tỏ này để phản ứng lại, tự do-liberty luôn có các giới hạn của nó để xã hội được bảo vệ.

HCL nói rằng anh ta đến Little Saigon để hoà giải, để yêu thương, anh thật là khôi hài và kịch tính. Anh có biết là chuyện hoà giải chỉ có thể xảy ra, như ở Nam Phi chẳng hạn, khi đó là sự thực tâm nhận lỗi và được thể hiện một cách cụ thể bằng luật pháp, định chế và các chính sách của chính quyền. Hoà giải không thể bắt đầu từ nạn nhân xin kẻ tạo nghiệp, hay anh công dân bên thắng cuộc HCL mặc áo của sức mạnh bạo lực đi nói lời đầu môi chót lưỡi.

Cho đến nay, chưa bao giờ, người viết xin nhắc lại là CHƯA BAO GIỜ CSVN có chủ trương hoà giải, họ chỉ chủ trương đại đoàn kết hay hoà hợp, tức là muốn nạn nhân của họ phải thần phục họ, phải “bó thân về với triều đình”, phải chấp nhận là thần dân của họ, chung vào rọ của họ, nằm dưới sự lãnh đạo của họ. Họ vẫn nghênh ngang kênh kiệu, cà cuốn cho đến khi sụp đổ dù thế giới đã đổi thay. Họ không bao giờ có được một chính sách bảo hiểm (insurance policy) khi giao thiệp với Mỹ, nếu họ còn đối xử với người Mỹ gốc Việt thiếu sự tôn trọng và sự ngang hàng. Con đường từ Hà Nội đến Washington DC không thể đi tắt (shortcut) loại ra cộng đồng người Mỹ gốc Việt mà không có rủi ro.

Nhưng muốn đi ngang qua cộng đồng người Mỹ gốc Việt thì trước tiên họ phải đi ngang qua người dân trong nước mà lâu nay họ chỉ coi là công cụ, là đồ vật để thao túng và lừa bịp, vì nguời dân là thân nhân, là đồng bào, là dân tộc của người Mỹ gốc Việt. Cho nên, chuyện hoà giải chỉ có thể xảy ra khi chính CSVN biết sai, biết định chế hoá bằng luật pháp cùng các chính sách việc hoà giải, và biết khiêm cung đối thoại ngang hàng với người dân trong nước. Điều này khó xảy ra vì trong hiện tại họ còn chưa hoà giải được với người chết (Nghĩa Trang Biên Hoà) thì làm gì có chuyện hoà giải với người sống ở VN!

Người CS và thần dân của họ chỉ muốn lợi dụng nước Mỹ tự do, chỉ muốn đi trên con đường một chiều để thủ lợi chính trị, không có tư tưởng công lý (a sense of fairness) trong các mối tương quan. Facebooker Huỳnh Ngọc Chênh trong nước đã chỉ ra điều này khi viết rằng:

“Tui có ý kiến, nếu bạn Hùng trách móc gì với chuyện vừa xảy ra ở Bolsa thì Hùng nên về chợ Bến Thành Sài Gòn, mặc áo dài vàng ba sọc đỏ, tiếp xúc với mọi người làm chuyện hòa giải để đối chứng.

Chắc chắn, Hùng không bị quần chúng tự phát nào hành hung mà bị chính an ninh giả danh côn đồ đánh cho bể đầu, toe máu và ngay sau đó cảnh sát sẽ ào đến đánh bồi thêm vài đạp rồi khiêng vứt lên xe đưa về đồn.

Mấy ngày sau, nếu may mắn không tự tử trong đồn, Hùng có thể được ra tòa công khai (nhưng không có người dự) với bất cứ tội danh nào công an muốn: hoặc gây rối trật tự, hoặc chống lại người thi hành công vụ, hoặc lợi dụng quyền tự do dân chủ, hoặc tuyên truyền chống chế độ, và nặng nhất là âm mưu lật đổ chính quyền.

Bạn Hùng áo dài của tui không tin thì cứ về thử nhé.” (http://bit.ly/2gbX7fB)

Có ai đó nói rằng những cư dân ở Little Saigon hay ở các nơi khác chống sự xâm lấn của CS vào cộng đồng tỵ nạn là những kẻ chống cộng cực đoan, họ sống trong quá khứ và chết trong quá khứ. Những người này vì thực tế làm ăn hay ca hát ở VN nên đã từ bỏ các giá trị mà họ có được ở Mỹ khi vào VN, hầu làm vừa lòng chính quyền CS. Đáng ra họ nên ngậm miệng ăn tiền và không ai trách họ cả vì ai cũng cần kiếm sống để sinh tồn. Nhưng khi họ theo tiêu chuẩn đôi (double standard) thì họ lại lên tiếng phản bội lại cái căn cước tỵ nạn của họ, phản bội lại cái nguyên nhân ban đầu tại sao họ bỏ VN đến Mỹ, họ lớn tiếng phê bình những người cùng cảnh ngộ với họ là sống trong quá khứ, trong khi lại quỵ luỵ CSVN và không dám có một lời phê bình về sự tàn độc bất nhân của CS. Thay vì làm thinh thì tiếng nói của họ đã làm cho họ lùn hơn những người trong nước như Việt Khang.

Không có chế độ độc tài nào tồn tại mãi mãi, luật của tạo hoá không cho phép CSVN trường trị muôn đời. Tuy hiện nay CSVN đã tiêu diệt hết các đối lập chính trị, nhưng nó cũng không ngăn được sự sụp đổ của chế độ. Rõ ràng là trong Hội Nghị Trung Ương 4 Khoá 12 ông Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã khẩn trương báo động về hiện tượng tự diễn biến, tự chuyển hoá, tức sự ngã lăn ra chết của Đảng CSVN vì nội bệnh.

http://bit.ly/2gbdMQx

Lê Minh Nguyên
21/11/2016

http://bit.ly/2gc0x1Z

1.TÌM HIỂU VỀ MỘT SỐ LUẬT KHI BẠN ĐI DU LỊCH SANG MỸ BẰNG VISA.

Lê Đình Hùng qua Mỹ theo diện đi du lịch và sau đó tới khu Bolsa để thách thức Cộng Đồng là mặc áo cờ đỏ. Sự thách thức nơi công cộng sẽ đưa tới đánh lộn, gây lộn, (Penal Code § 415(1)) hoặc cố ý gây tiếng ồn bất hợp lý ngay giữa nơi công cộng (Penal Code § 415(2)).

(1) Khi Hùng tới khu Shopping Mall Phước Lộc Thọ để gây rối thì giám đốc khu thương mại này sẽ khiếu nại với Cảnh sát và làm đơn CẤM Hùng trở lại hoặc tới gần khu thương mại này với khoảng cách là 500 feet. Phần này được gọi là “Restraining Order”. Đối với Restraining Order thì T.P Westminster cũng có thể nộp lên tòa để cấm Hùng tới gần khu vực Hùng đã gây rối.

(2) Hùng vi phạm tội danh tiểu hình Disturbing the Peace – California Penal Code 415 PC như đã nêu trên. Tội danh này nếu bị kết án sẽ bị phạt tối đa 400 đô và giam 90 ngày, tuy nhiên đối với người cư trú ở Mỹ như Thường Trú Nhân hoặc Công Dân thì khi vi phạm lần đầu – 90% quan tòa sẽ bỏ qua.

Nhưng đối với những người đi du lịch sang Mỹ bằng Visa mà phạm tội gây rối trật tự công cộng Disturbing the Peace – California Penal Code 415 PC, cho dù đây là tội nhỏ nhưng sẽ rất lớn đối với khách nước ngoài.

Công tố viên sẽ cho Lê Đình Hùng 2 lựa chọn, một là sẽ có người hộ tống ra phi trường về nước, hoặc hai là sẽ ở tù 48 giờ, sau đó ra tòa để bị tuyên án tội phá rối: “Có thể trắng án” hoặc “có thể ở tù” lên tới 90 ngày rồi cũng bị trục xuất. Đương nhiên Hùng sẽ chọn giải pháp về nước ngay lập tức.

(3) Một khi Hùng về nước qua sự thương lượng với Công Tố Viên thì hồ sơ về tội danh sẽ được lưu và khó lòng Hùng sẽ trở lại Mỹ được nữa.

(*) Khi bạn du lịch sang Mỹ bằng Visa thì tuyệt đối tránh vi phạm luật pháp kể cả vi phạm giao thông.

2.THÔNG BÁO VỀ VIỆC “ĐÓN KHÁCH KHÔNG MỜI” TẠI PHƯỚC LỘC THỌ

Lúc 11:17 am (20/11/2016), mọi người đang có ý định đi về thì tên điên Hung CuuLong xuất hiện. Hắn đội cái nón màu đỏ, mặc cái quần đỏ, áo khoác ngoài mau đen, áo dài màu vàng (ko hình ảnh, chữ nghĩa gì hết), quàng khăn đỏ sọc carô đen trên cổ. Mọi người la lên “Nó xuất hiện kìa” rồi ào tới vây quanh chỉ vào mặt hắn cùng với hàng loạt tiếng quát to “Communism get out”. Một người nam xông vô “tặng” cho hắn một số quả đấm và đá. Những người khác can ra nên người này bỏ đi.

Rất nhiều người vây quanh hắn hô to: “Cộng sản cút đi”. Có tiếng hô “Lột đồ nó ra coi có mặc áo đỏ bên trong không?”. Tức thì có ba người đàn ông xông vô giật cái nón hắn đang đội trên đầu xuống coi có gì trong đó ko, người khác nắm vạt dài màu vàng dở cao lên coi bên trong hắn ta mặc áo gì thì chỉ thấy cái áo thun màu xanh dưa cải lợt chớ không có áo gì nữa. Những người khác đang cầm ly cà phê sữa đá, nước ngọt trên tay liền hất thẳng vô ngực áo hắn.

Tạ hạ thấy có một người đàn ông đứng tuổi cầm camera chỉa vô quay, người này từ đầu ko thấy xuất hiện ở sân PLT khi đồng hương đang ngồi chờ “nhân vật chính” xuất hiện, mà người đàn ông này xuất hiện cùng lúc với tên Hung CuuLong nên tại hạ quay qua chụp rất nhiều hình của người này, để đó từ từ xem xét coi có phải “đồng bọn” của hắn hay ko.

Hắn bị đẩy đuổi ra khỏi khu vực sân khu Phước Lộc Thọ nên vội vàng gọi một chiếc taxi vàng tới, nhưng lúc này có hai xe police với gần chục người police (cả VN lẫn Mỹ trắng) chạy tới lôi hắn xuống khỏi taxi, đưa trở lên phía trong lề đường. Ba người police còng tay, khám xét rồi tống hắn lên xe police chở đi.

Trứng và nước mắm chưa kịp sử dụng.

3.LÊ ĐÌNH HÙNG CHÍNH THỨC BỊ RESTRAINING ORDER, CẤM KHÔNG ĐƯỢC TRỞ LẠI KHU BOLSA, T.P WESTMINSTER NỮA.

Lê Đình Hùng đã bị Cảnh sát và ICE hộ tống đưa vào Phi Trường LAX và sẽ bay chuyến bay 12:45AM về lại Việt Nam.

  • Các bạn cần biết thêm là L Đ Hùng đã bị đưa về trụ sở Cảnh sát và ở tù nhiều giờ. Hùng bị Restraining Order cấm không cho trở lại khu vực Bolsa thuộc T.P Westmister, đồng thời Hùng bị kết án với tội danh tiểu hình Disturbing the Peace – California Penal Code 415 PC, bị phạt 400 đô và tù tới 90 ngày. Tuy nhiên nếu Hùng bị đuổi về nước thì sẽ không cần phải ở tù – Và dĩ nhiên hồ sơ tội phạm của Hùng sẽ được lưu trử trong database của Cảnh sát, do đó Hùng sẽ không trở lại Mỹ được nữa.

Le Dinh Hung, chúc em lên đường vui vẻ vì đã phạm luật Section 237(a) of the Immigration and Nationality Act thì em hết cơ hội trở lại nước Mỹ dưới bất kỳ hình thức nào.

“Crimes Involving Moral Turpitude”, antisocial behavior harms others. Section 237(a) Immigration and Nationality Act, or I.N.A.
There are several reasons for the U.S. immigration authorities to deport you back to your country of origin.

 *
VC nằm vùng chung bọn với Hùng Cửu long !
Chủ tiệm nail Frank Huy Đỗ, (2 hình trên, người có mũi tên chỉ vô) về VN tham gia lễ hội
 *
Xem thêm : Thư xin lỗi Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại của Frank Đỗ, chủ tiệm nail TRENDY tại bang Maryland,USA
*

Chú thích : Qua những hình ảnh trên đây, chứng tỏ thư xin lỗi này tràn đầy những lời ngụy biện dối trá, quá coi thường đồng bào hải ngoại.

Thư Xin Lỗi

11/22/2016
Kính chào tất cả các bác, các chú và các anh, chị, em trong cộng đồng Người Việt Quốc Gia hải ngoại,
Gần đây, cháu đã vô ý chụp hình chung với một người bạn học chung trường hồi nhỏ, và một vài người đi chung với anh ta. Trong đó có một người đã mặc một bộ đồ có lá “cờ máu”, làm cho rất nhiều người trong cộng đồng buồn, giận và phẩn nộ.
Đây hoàn toàn là lỗi của cháu, cháu rất lấy làm hổ thẹn với ông, cha và tất cả những người đã hy sinh cho Việt Nam Cộng Hòa chúng ta.
Trong đó có ba của cháu, Đại Úy Đỗ Thạnh, Pilot – A37 đồn trú tại phi trường Đà Nẵng, tốt nghiệp khóa 22 B Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam, và đã tử trận ngày 29 tháng 3 năm 1975 tại phi trường Đà Nẵng, và ông Ngoại của cháu, thiếu tá Trần Văn Huyền, khóa 1 Võ Bị Đà Lạt, đóng quân tại Quảng Trị.
Gia đình cháu đã làm hồ sơ đi Mỹ cùng với gia đình ông ngoại. Gia đình cháu tới Mỹ vào tháng 11, năm 1993 tại phi trường Los Angeles, CA.
Sau khi đã nói chuyện với chú Bùi Mạnh Hùng, cũng như các bác, các chú khác là cựu Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa qua phương tiện facebook hoặc điện thoại, con xin các bác, các chú và các anh chi em trong cộng đồng Người Việt Quốc Gia hải ngoại hết sức thông cảm và vui lòng tha thứ cho lỗi lầm của vợ chồng chúng con.
Tiệm nails của chúng con là Trendy Nails & Spa, đây là sự cố gắng của vợ chồng chúng con và gia đình. Không hề có bất cứ thành phần cộng sản nào giúp đỡ hay liên quan.
Một lần nữa, xin các bác, các chú và tất cả anh, chị em trong cộng đồng hải ngoại thông cảm và tha thứ cho vợ chồng chúng con.
Chúng con đã học được bài học và kinh nghiệm này, xin hứa sẽ không để xảy ra lần thứ hai.
Xin chân thành cảm tạ tất cả các bác, các chú và tất cả anh, chị, em.
Trân trọng,
Vợ, chồng Frank Huy Đỗ (Trendy Nails & Spa)

*

Xem thêm :

“Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân” – Lisa Phạm – lên tiếng vụ Hùng Cửu Long bị đánh tại Nam California nước Mỹ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s