Việt Cộng đã dùng lính của Trung Cộng để đàn áp, đánh đập người biểu tình

Dưới đây là một số hình ảnh và video clips, có thể được xem như bằng chứng Việt Cộng đã dùng lính của Trung Cộng để đàn áp, đánh đập người biểu tình trong những lần vừa qua.

Tại Hà Tĩnh

 

Những người mặc đồng phục màu kaki không phải là quần áo đồng phục của bất cứ ngành nào của VN. Đó là sắc phục của những người Trung Cộng – không rõ là ngành nào – đã thường được nhìn thấy tại Formosa và trên đường phố Hà Tĩnh. Những người này nói chuyện với nhau bằng tiếng Tàu và bằng tiếng Việt lơ lớ khi nói với người Việt.

CTV Danlambao – Sáng nay 21/3/2017, hàng trăm người dân xã Kỳ Nam (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã xuống đường biểu tình bởi cuộc sống mưu sinh của họ đã rơi vào bế tắc khi gánh chịu hậu quả của thảm họa môi trường biển do Formosa gây ra. Tuy nhiên, ngay lập tức chính quyền Hà Tĩnh huy động 1 lực lượng đông đảo bao gồm cảnh sát cơ động, công an, an ninh… đàn áp đánh đập dã man các ngư dân này.

Công an và CSCĐ mang sắc phục đã sử dụng các công cụ hỗ trợ để đánh vào người biểu tình bất kể người lớn hay trẻ nhỏ, phụ nữ hay đàn ông. Lực lượng mang thường phục âm thầm tách từng người để hành hung rồi bắt giữ.

Mời các bạn xem video và hình ảnh được ghi lại bởi Facebooker Hùng Nguyễn
21/3/2017
=========================

Tại SaiGon