Chú chó vượt tường rào để đến ôm ‘bạn thân’ hàng xóm


Thứ bảy, 22/07/2017 | 08:07 GMT + 7 3,296 lượt xem

Meet Messy – một chú chó lông vàng giống Labrador dễ thương, nó không chỉ là một “người bạn” đích thực của chủ nhân Oranit Kittragul, mà còn có một tình bạn đáng ngưỡng mộ với một chú chó cô đơn tên Audi.

Ở căn nhà đối diện với ngôi nhà mà người chủ của Messy đang sinh sống có một chú chó tên là Audi. Hàng ngày, giống như bao chú chó khác, khi chủ nhân đi làm để lại Audi ở nhà một mình, đôi khi chú chó nhỏ này cảm thấy cô đơn và lo lắng… rồi cậu bạn hàng xóm Messy xuất hiện, và chúng trở thành hai người bạn thân thiết.

Chủ nhân của Messy, cô Oranit chia sẻ với tờ Dodo rằng: “Mỗi khi Audi cảm thấy cô đơn và cất tiếng sủa, tôi luôn bảo Messy nhìn sang và ‘nói chuyện’ với chú chó đó. Nó chồm lên hàng rào và nhìn, thỉnh thoảng sủa lên với Audi. Tôi không biết chúng nói gì với nhau, nhưng tôi thấy Audi nguôi ngoai và đỡ buồn hơn”.

Đến một ngày gần đây, Audi có cơ hội để “cảm ơn” tình bạn của Messy đã dành cho mình, và bày tỏ cho Messy thấy nó có ý nghĩa ra sao trong lòng Audi.

Đó là khi người chủ của Audi quên khóa cổng, chú chó husky này đã “xổng” ra – và tất nhiên đối tượng mà Audi tìm đến không ai khác ngoài Messy! Nó đã phi sang nhà hàng xóm, chồm lên hàng rào để có thể nhìn thấy người bạn thân của mình. Và không rõ là Messy đã “nhận được tín hiệu” từ bao giờ mà nó đã ngay tức thì chạy đến hàng rào và ôm lấy Audi. Mặc dù trước đó chúng chỉ mới chuyện trò với nhau từ xa, nhưng dường như tình bạn giữa chúng khá thân thiết.

dog-escapes-yard-hugs-best-friend-messy-audi-thailand-3-596722309ade0__700

Đọc tiếp …Chú chó vượt tường rào để đến ôm ‘bạn thân’ hàng xóm

Aside | This entry was posted in Chuyện ngắn. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s