Hàn Quốc ra thông báo khẩn cho toàn bộ lao động nước ngoài về nước khi chiến tranh với Triều Tiên đang ở mức báo động.


August 30, 2017

Lo ngại chiến tranh có thể xảy ra, Hôm nay ngày 30/08/2017, Hàn Quốc bất ngờ ra thông báo cho toàn thể lao động nước ngoài sẵn sàng ứng phó nếu có chiến tranh, các lao động nước ngoài nếu lo sợ cho an toàn của bản thân có thể về nước từ ngày mai 31/08 và kéo dài đến hết tháng 9/2017.

Ngày hôm nay 30/08/2017, sau một ngày Triều tiên phóng tên lửa lần thứ 4 bay qua Nhật Bản đã làm tăng nguy cơ chiến tranh bán đảo Triều Tiên lên mức căng thẳng, Hàn Quốc, NHật Bản và Mỹ đã đồng loạt đặt tình trạng chiến tranh lên mức báo động. Hàng loạt động thái của Hàn Quốc, Mỹ và NHật Bản đã cho thấy sẵn sàng đáp trả Triều Tiên một cách mạnh mẽ nếu chiến tranh xảy ra.Lo ngại chiến tranh có thể xảy ra, Hôm nay ngày 30/08/2017, Hàn Quốc bất ngờ ra thông báo cho toàn thể lao động nước ngoài sẵn sàng ứng phó nếu có chiến tranh, các lao động nước ngoài nếu lo sợ cho an toàn của bản thân có thể về nước từ ngày mai 31/08 và kéo dài đến hết tháng 9.Bên cạnh đó, Hàn Quốc sẽ hỗ trợ một phần chi phí cho các lao động trở về nước do lo ngại chiến tranh.

Đọc tiếp … Hàn Quốc ra thông báo khẩn cho toàn bộ lao động nước ngoài về nước khi chiến tranh với Triều Tiên đang ở mức báo động.

Aside | This entry was posted in Sưu Tầm. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s