CÁ CHÉP CHÂU Á TẤN CÔNG NGƯỜI TRÊN NHỮNG CON SÔNG Ở MỸ !!!

Copied  từ FB  Azalea Vu
(Mời xem video clips bên dưới bài này)

Vào một ngày nào đó trong năm 1970 trước kia, có vài con cá chép Châu Á được nuôi ở một trại nuôi cá tại một nơi thuộc tiểu bang Illinois, Mỹ – đã bơi lạc đường theo giòng sông tên là Illinois River.  Chẳng bao lâu, rất nhiều con sông bên Mỹ đã tràn ngập loại cá này. Dân Mỹ không thích ăn thịt cá chép vì nó quá nhiều xương dăm ! Người ta tìm cách giết bớt chúng nhưng không thể tiêu diệt hết được !
Càng ngày họ hàng nhà cá càng sinh sôi nảy nở quá lẹ và quá nhiều. Không những thế, những con cá này còn xơi tái nhiều thứ mà dân Mỹ ưa chuộng và muốn bảo vệ, khiến cho những thứ đó trở thành khan hiếm.
Dù người Á châu vẫn câu hoặc bắt chúng để ăn nhưng không thể tiêu thụ kịp được với sự sinh sản nhanh như chớp của chúng ! Cho tới ngày nay, loại cá này đã gần như làm chủ nhiều con sông bên Mỹ. Chúng nhảy tán loạn khi thấy những chiếc thuyền trên sông. Dù không hiểu gì, chúng cũng đã vô tình tấn công loài người nên bị người Mỹ tìm cách tiêu diệt.

Trong khi đó, bên kia bán cầu, ở một nước nhỏ tên gọi Việt Nam, dân chúng không còn cá để ăn. Cá sông, cá biển gì cũng bị đầu độc chết ráo trọi. Nhà nước không thèm quan tâm, coi như đó là chuyện thiên hạ, dân đói hoặc chết cũng mặc dân. Nhà nước và cái đảng Cộng Sản điên cuồng sát máu chỉ biết có tiền ! Chúng bán nước bán dân, đánh đổi tất cả để lấy tiền bỏ túi riêng.

Bọn Cộng Sản đó sao không chết quách hết đi cho rồi !!!

Hỡi họ hàng loài cá chép lạc loài cùng với đám dân theo Việt Cộng và đám trở cờ bưng bô cho chúng ở hải ngoại ! Hãy tìm cách trở về nguồn để khỏi bị chết thảm nơi xứ người !!!

Con Gà Què (July 18, 2016)

Xem thêm >>>Văn Con Gà Què –Thơ Con Gà  Què 1Thơ Con Gà Què  – HOME 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s